Studio H9

Gặp gỡ “người đàn ông hát tình ca” Lân Nhã

Là một trong những ca sĩ trẻ không chạy theo sự hào nhoáng, sôi động của thế giới giải trí, Lân Nhã lặng lẽ và trung thành với con đường âm nhạc mình đã chọn. Và cũng một cách thật âm thầm, Lân Nhã chiếm trọn cảm tình của khán giả yêu nhạc nhiều độ tuổi.

Ca sĩ Lân Nhã và dự án cover các ca khúc của thế hệ 8x đời đầu (Ảnh: Youtube)

Dù đứng trong top 4 của một cuộc thi ca nhạc khá danh tiếng, nhưng dường như Lân Nhã lại rơi ra ngoài quỹ đạo của thế giới giải trí. Những gì khán giả thấy là các sản phẩm âm nhạc "tuy thưa nhưng chất". Và "lỡ thích rồi thì chờ lâu thật lâu mới thấy Lân Nhã ra ca khúc mới". Chọn gia đình thay cho hào quang của sự nổi tiếng, chọn bình lặng thay cho chốn showbiz ồn ào và lắm thị phi. Với anh, vợ và hai con là nguồn vui và nguồn sống của người đàn ông đã bước qua ngưỡng cửa tuổi ba mươi.

Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa rằng "Lân Nhã không yêu ca hát". Có lẽ cũng chính vì "yêu quá, say quá" mà mỗi sản phẩm của anh đều có sự đầu tư và mất thời gian khá lâu để tự bản thân chiêm nghiệm trước khi ra mắt công chúng. Và với các bản cover ca khúc được yêu thích của thế hệ 8x đời đầu, Lân Nhã thật sự đã tìm được lối đi đến thẳng trái tim của khán giả. Theo lẽ thường, với sự thành công bất ngờ đó, Lân Nhã sẽ liên tiếp ra mắt những ca khúc mới, dự án mới. Một lần nữa, anh chàng lại để cho công chúng phải chờ đợi.

Điều gì khiến anh bước chậm lại sau đoạn chạy nước rút khá thành công như vậy? Lân Nhã sẽ chia sẻ gì về chuyện đời, chuyện nghề? Đón xem "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", được phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 27/10 trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn