Alo phim nghe

Gặp gỡ "mẹ chồng nàng dâu" Kim Xuân - Kim Tuyến

Trong chương trình "Alo phim nghe" phát sóng ngày 15/2 vừa qua, khán giả đã có dịp gặp gỡ với cặp mẹ chồng - nàng dâu ấn tượng của bộ phim "Muôn kiểu làm dâu", đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Đến với Alo phim nghe, NSND Kim Xuân và diễn viên Kim Tuyến đã cùng tâm sự về những kỷ niệm trong quá trình thực hiện bộ phim, trong đó NSND Kim Xuân trong vai bà Minh còn Kim Tuyến đảm nhận nhân vật Minh Anh, con dâu bà Minh. Bà Minh và Minh Anh vốn là những người hàng xóm không ưa nhau, thế nhưng số phận đưa đẩy đã khiến cô nàng cá tính Minh Anh trở thành vợ Andy, con trai thất lạc của bà Minh. Trải qua nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn, dần dần Minh Anh và mẹ chồng cũng đã tìm được tiếng nói chung, xóa dần khoảng cách mẹ chồng - nàng dâu.

Chia sẻ cùng Alo phim nghe, NSND Kim Xuân đã đánh giá cao Kim Tuyến khi vào vai nàng dâu Minh Anh, để có thể từ một phóng viên cá tính trở thành một nàng dâu trưởng của gia đình. Nữ nghệ sĩ gạo cội cho biết, để bộ phim có thể trở nên sinh động và gần gũi với cuộc sống, trong quá trình thực hiện, các diễn viên đã cùng nhau xây dựng kịch bản, thêm thắt những điểm nhấn giá trị.

Kim Tuyến cũng kể lại kỷ niệm của cô và NSND Kim Xuân. Sau những lần đầu tiên tiếp xúc, Kim Tuyến luôn cảm thấy giữa mình và NSND Kim Xuân có một khoảng cách. Chính vì thế, khi biết mình và nữ nghệ sĩ gạo cội sẽ vào vai mẹ chồng - nàng dâu, Kim Tuyến khá lo lắng và áp lực. Tuy nhiên sau thời gian tham gia phim, Kim Tuyến đã học hỏi rất nhiều từ NSND Kim Xuân, và khoảng cách e dè ban đầu dường như không còn nữa...

Mời quý khán giả theo dõi cuộc trò chuyện của Alo phim nghe cùng hai nữ nghệ sĩ tại đây:

Đan Quỳnh