Nghệ sĩ và Sàn diễn - Tháng 4/2021

Gặp gỡ đoàn làm phim "Lật mặt 5: 48h"

"Nghệ sĩ và Sàn diễn" sẽ gặp gỡ và giao lưu ê-kíp thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật mặt 5: 48h" - hiện đang là cái tên "hot" trên các cụm rạp toàn quốc.

Sau các buổi công chiếu tại TP.HCM và Hà Nội, đạo diễn Lý Hải không kìm được sự xúc động khi bộ phim được ra mắt công chúng sau thời gian dài lận đận. “Cảm xúc hiện tại giống với cảm giác được đứng trên sân khấu để hát cách đây 7,8 năm vậy. Lật mặt: 48h là bộ phim được đầu tư nhiều nhất trong series, cũng là bộ phim cực khổ nhất nhưng tôi không hề nản chí” - Lý Hải chia sẻ. 

Nam diễn viên Mạc Văn Khoa tiết lộ, tham gia bộ phim này, anh đã có nhiều tháng phải gắn liền với các loại thuốc ho, sổ mũi, nhức đầu, đau họng… khi phải đằm mình ở sông lớn Cần Thơ. Cảnh quay ấn tượng nhất theo Mạc Văn Khoa là pha rượt đuổi giữa chiếc cano do diễn viên Huỳnh Đông cầm lái và chiếc vỏ lãi do Lý Hải chở Mạc Văn Khoa và Võ Thành Tâm khiến các diễn viên ngã không dưới 10 lần. 

Riêng với nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, phân cảnh khiến cô hãi hùng nhất là pha chông chênh trên chiếc xe lôi do Lý Hải cầm lái, len lỏi trong các ngõ ngách tại chợ Châu Đốc. Đồng thời, đó cũng là cảnh “thót tim” của Quách Ngọc Tuyên khi anh phải lái chiếc ô-tô tông vào chiếc xe lôi. Nam diễn viên cho biết mình phải thử thắng xe, kiểm tra liên tục trước khi vào quay để tránh sai sót vì đây là một pha hành động rất nguy hiểm.

Nữ diễn viên Lê Hạ Anh hài hước cho biết, đây là lần đầu tiên vai nữ của series phim Lật mặt không được đầu tư về ngoại hình, thậm chí đạo diễn Lý Hải còn bắt cô phải để mặt mộc, yêu cầu "làm sao cho xấu hơn bình thường".

Mạc Văn Khoa, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh, Quách Ngọc Tuyên, bé Bảo Thy và đạo diễn bộ phim Lý Hải là khách mới của Nghệ sĩ và sàn diễn tháng 4/2021

Đạo diễn Lý Hải xúc động chia sẻ: “Làm phim hành động trên mặt đất đã khó, trên sông nước càng khó hơn. Rất nhiều nước mắt và cả máu của các thành viên trong đoàn đã chảy để Lật mặt 5: 48h có thể hoàn thành và ra rạp”.

Các khách mời khuấy động không khí ở phim trường qua ca khúc “Rap say”

Còn rất nhiều những câu chuyện thú vị khác về hậu trường phim điện ảnh Lật mặt 5: 48h sẽ được các diễn viên tiết lộ chương trình Nghệ sĩ và sàn diễn tháng 4/2021. 

Nghệ sĩ sàn diễn - Gặp gỡ đoàn làm phim Lật mặt 5: 48h - 13g15 chủ nhật (18/4) và phát lại lúc 14g30 thứ hai (19/4) trên HTV9.

Mỹ Hạnh