Gặp gỡ bậc thầy diễn xuất của ngôi sao "Người Sói" Hugh Jackman

Lần đầu tiên bậc thầy về huấn luyện diễn xuất, Dean Carey - người trực tiếp chỉ dạy diễn xuất cho diễn viên ngôi sao Hugh Jackman - đồng thời là người sáng lập, CEO và giám đốc của Actors Center Australia đến Việt Nam để truyền cảm hứng.

Kể từ khi thành lập ACA vào năm 1987, bằng cách cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật và sáng tạo có chất lượng cao nhất, tầm nhìn và sự cống hiến của Dean đã biến ACA trở thành một phần biểu tượng của hình ảnh về giáo dục và nghệ thuật của Sydney.

Chân dung Dean Carey - Bậc thầy diễn xuất của tài tử Hugh Jackman

Hơn 40 năm trong ngành giải trí, với phong thái của một người làm việc chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công, Dean Carey đã từng là Trưởng phòng diễn xuất tại ba trong số những trường diễn xuất uy tín nhất ở Úc. Ông đã đào tạo ra nhiều diễn viên xuất sắc nhất và được săn lùng nhiều nhất ở Úc trên thị trường trong nước và cả quốc tế, trong đó có Hugh Jackman. 

Hugh Jackman – Tên tuổi bảo chứng cho thương hiệu ACA

Dean Carey đã có những chia sẻ thiết thực về nhu cầu tìm kiếm tài năng ngày càng tăng: “Tôi rất mong được chia sẻ những ý tưởng và sự hiểu biết sâu sắc của mình về ngành giải trí vào tháng 11 này. Năm nay, Netflix, Amazon và các đơn vị cung cấp nội dung đã chi hơn 40 triệu đô la để tạo ra những nội dung giải trí mới cho khán giả. Đây là thời điểm để tăng cường về kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm của bạn để trở thành một phần của sự bùng nổ giải trí đáng kinh ngạc này.”

Sự hiểu biết sâu sắc và uyên thâm của ông về những kĩ năng diễn xuất trên kịch trường đã được chính ông ghi chép lại và sau đó 4 cuốn sách của ông đã được ra đời: The Actor’s Audition Manual (1985), Masterclass (1995), MEN and WOMEN, and The Acting Edge (2012) được ra mắt với sự tham gia của Hugh Jackman tại Sydney.

Hugh Jackman ghi dấu ấn mạnh mẽ qua “bom tấn” X-Men

Chính Hugh Jackman – “ngôi sao” của “bom tấn” X-Men đã dành những lời có cánh cho ngôi trường của mình: “Tôi thường được hỏi tại sao các diễn viên Úc luôn thể hiện rất tốt trên những sân khấu quốc tế và câu trả lời đầu tiên của tôi luôn là như vậy – sự đào tạo mà chúng tôi nhận được nó là đẳng cấp quốc tế. Chắc chắn đối với tôi, ACA là một phần rất lớn trong sự nghiệp phát triển của tôi. ACA đã khơi dậy niềm đam mê của tôi về những kĩ năng diễn xuất và những nguyên tắc cơ bản mà tôi học được từ nơi này".

Để được trò chuyện và truyền cảm hứng bởi Dean Carey, khán giả có thể đăng ký để được gặp gỡ trực tiếp Dean Carey trong buổi trò chuyện hội thảo vào ngày 16/11 và có cơ hội tham gia vào buổi thử tuyển chọn diễn xuất vào ngày 17/11 trải nghiệm thực tế về Khoá học “đào tạo về nghệ thuật biểu diễn đặc biệt và chuyên sâu” của Dean tại Sydney qua địa chỉ: https://www.acatoursvietnam.com/ban-hang-viet-nam/

Sỹ Thành