Gameshow mới 'Đúng là một đôi' lên sóng từ 15/3

Một gameshow mới mang tính giải trí, hài hước sẽ phát sóng vào 21g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7. Ở 'Đúng là một đôi', các khách mời phải đoán xem các cặp đôi trong chương trình yêu nhau giả hay thật?

Chương trình được sản xuất theo format gốc của "Lover or Liers". Trải qua ba vòng thử thách Ấn tượng đầu tiên, Tìm hiểu cặp đôi, Kỷ niệm ngọt ngào, các cặp đôi phải trả lời phỏng vấn kết hợp với những thử thách vui nhộn do MC và các khách mời đặt ra. Họ còn phải thể hiện những cử chỉ thân mật để đánh lừa người xem.

Dựa vào những dữ liệu thông tin mà cặp đôi trả lời, cũng như đánh giá ngôn ngữ hình thể, khách mời và khán giả phải tìm ra đâu là cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã là vợ chồng. 

MC của chương trình là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả HTV qua các chương trình Thách thức danh hài, Biệt đội siêu hài,... Với phong thái hoạt bát, nhanh nhẹn Bảo Lâm sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị trong vai trò mới.

Khách mời của tập đầu tiên là hai diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Hoàng Rapper. Mời quý khán giả đón xem tập 1 "Đúng là một đôi" vào 21g30 ngày 15/3 trên kênh HTV7.

 

 

Lam Khanh