Thanh âm quyền năng

Gameshow đầu tiên về lồng tiếng sắp lên sóng trong tháng 5

Thanh âm quyền năng – sân khấu tôn vinh những giọng nói đẹp sẽ chính thức ra mắt khán giả trong tháng 5. Đây là sân chơi cho những người "hệ nói hay" mong muốn thử sức trong lĩnh vực lồng tiếng.

Chương trình được xây dựng dựa trên hai yếu tố lồng tiếng và giải trí. Bên cạnh những tiết mục lồng tiếng đỉnh cao khiến khán giả phải trầm trồ là những màn đổi giọng hài hước, bá đạo, có một không hai. Sự kết hợp đan xen giữa diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và các thí sinh "tay ngang" sẽ mang lại màu sắc đa dạng cho chương trình.

Thanh âm quyền năng có ba vòng thi là Diễn xuất giọng nói, Sáng tạo nội dung và Lồng tiếng. Sẽ có hai đội chơi, mỗi đội gồm ba người: một đội trưởng và hai thành viên thi đối đầu nhau trong từng vòng. Tại đây, người chơi có cơ hội phô diễn chất giọng đẹp cùng tài năng lồng tiếng đa dạng của mình trước Ban giám khảo. Sau đó, Ban giám khảo và khán giả trong trường quay sẽ bình chọn cho từng đội. Đội nào có số lượt bình chọn cao hơn sẽ giành chiến thắng và nhận được lợi thế ở vòng tiếp theo. 

Ngoài sở hữu dàn người chơi ưu tú, Thanh âm quyền năng không thể thiếu những cái tên quyền lực là nghệ sĩ Đại Nghĩa và đạo diễn – diễn viên lồng tiếng Đạt Phi. Đại Nghĩa không chỉ được biết đến là một trong những MC có tài năng dẫn dắt chuyên nghiệp mà còn có dấu ấn riêng trong lĩnh vực điện ảnh với kinh nghiệm lồng tiếng phong phú. 

Trong khi đó, đạo diễn – diễn viên lồng tiếng Đạt Phi là một nghệ sĩ lồng tiếng kì cựu, có giọng nói ghi dấu ấn nổi bật cùng các bộ phim kinh điển, thổi hồn cho nhiều nhân vật quen thuộc. Không những vậy, Đạt Phi còn có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, dẫn dắt các nhân tố có chất giọng đẹp đến với con đường lồng tiếng.


Thanh âm quyền năng sẽ được cầm trịch bởi Sam – nữ MC được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn dắt thông minh, hài hước. Từng đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình “hút view”, cô chắc chắn sẽ tạo ra không khí vui nhộn cho gameshow mới lạ này. 

Tập 1 "Thanh âm quyền năng" sẽ lên sóng vào lúc 20g25, ngày 21/5 trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm