Gia đình võ thuật - Tập 12

Gài bẫy cháu gái Thanh Hà livestream bán hàng, cậu út Trần Sơn "lãnh đủ"

Cậu út Trần Sơn (Phạm Hy) ôm một lô hàng đồ nữ. Để bán được hàng, anh chàng đã sử dụng chiêu trò với cháu gái Thanh Hà (Gia Mỹ) và cuối cùng trở thành người "lãnh đủ".

Thấy một shop xả hàng với giá rẻ, cậu út Trần Sơn đã gom về để kinh doanh online. Không ngờ đó toàn là áo nữ và chất liệu cũng khá bình thường. Muối mặt vận đầm livestream bán hàng nhưng nhận về toàn... gạch đá, Trần Sơn nghĩ ngay đến Anh Trâm (An Vy), nhưng lại lo ngại rơi vào "lưới tình" của cô nàng. Thế là anh chàng láu cá bèn tìm cách lừa Thanh Hà trong màn cá cược để cô đồng ý mặc váy làm mẫu cho Sơn bán hàng.

Sợ phải nhờ vả Anh Trâm, Trần Sơn đành phải sử dụng chiêu trò với cháu gái

Sau khi biết được mọi chuyện, Thanh Hà rất tức giận, nhưng Sơn lại tiếp tục dùng "khổ nhục kế" để thuyết phục cháu gái giúp mình. Sợ cậu út rơi vào tay giang hồ, Thanh Hà miễn cưỡng giúp đỡ cậu và vô tình trở thành nữ anh hùng bắt cướp trong lúc Sơn đang livestream. Hành động của Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và giúp cho cậu Sơn bán hết số quần áo. Nhưng điều đó cũng mang lại không ít phiền toái cho cô. 

Hành động nghĩa hiệp của Thanh Hà giúp cô trở nên nổi tiếng

Thế là Thanh Hà quyết định cự tuyệt cậu út Sơn ngay lúc Sơn mang về lô hàng mới. Dù cho Sơn hết lời năn nỉ nhưng Thanh Hà vẫn cương quyết. Trần Sơn đành phải lôi hàng ra vỉa hè bày bán và bị...chính quyền địa phương bắt được. Kết quả học hành sa sút, lại thêm chuyện bị mời lên phường làm việc đã khiến cho ông Trần Cương (Trung Dân) rất tức giận. Công việc kinh doanh của cậu út Sơn xem ra lại rơi vào ngõ cụt.

Mời quý vị tiếp tục theo dõi tập 13 Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư, 25/3 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh