Quà tặng bất ngờ - Tập 8

Fan nhí Color Man tiếc nuối ra về tay trắng

Từ tập 8 trở đi, Color Man chính thức đảm nhận vị trí MC của chương trình. Trong tập đầu ghi hình, anh đã có dịp gặp gỡ một fan nhí vô cùng đáng yêu tại Châu Đốc, An Giang.

Tuần này, Color Man đã có mặt tại Công viên Cá Basa, thành phố Châu Đốc, An Giang để tìm kiếm những người chơi thông thái. Và đúng như dự đoán của người xem, “quý ông đa sắc” vừa xuất hiện đã có rất nhiều khán giả đủ mọi lứa tuổi tập trung xung quanh theo dõi và tham gia chương trình. Trong đó, sự xuất hiện của bé gái 7 tuổi – Huỳnh Vũ Trúc Anh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, cô bé còn thật thà: "Con tham gia chương trình này vì con thích gặp chú" khiến Color Man cảm động. Trước câu hỏi: “Lê Lợi là ai?”, bé Trúc Anh chưa trả lời chính xác. Vì thế, cô bé ra về mà không nhận được phần thưởng trong sự tiếc nuối của người xem.

Ngoài ra, trong tập phát sóng tuần này còn có sự tham gia của các người chơi khác như: anh Nguyễn Đan Trường, chị Nguyễn Thị Thanh Mai, chị Võ Thị Ngọc Lành... Đặc biệt nhất là màn chiến thắng tuyệt đối rinh về giá trị tiền thưởng 10 triệu đồng của anh Trần Quang Huy.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm