Fan Marvel háo hức vì "21 cây cầu" của Chadwick Boseman

Sau nhiều lần dời ngày phát hành, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh "21 cây cầu" (tựa tiếng Anh: 21 Bridges) đã chính thức công bố ngày khởi chiếu vào 29/11 tới.

Poster phim "21 cây cầu"

Việc "21 cây cầu" liên tục dời ngày phát hành đã khiến fan của Marvel không ít hoang mang. Có nhiều tin đồn và tranh cãi xoay quanh bộ phim vốn cho là được hội tụ toàn những tên tuổi “máu mặt” của Hollywood: Anh em nhà Russo (Avengers) sản xuất, Brian Kirk (Game of Thrones) làm đạo diễn, Chadwick Boseman (Black Panther) đóng vai chính cùng với J.K. Simmons (Spider-Man). Một số khán giả đã quay sang phản ứng vì cứ mãi trì trệ việc phát hành bộ phim bom tấn này vì bắt họ phải nóng ruột chờ đợi quá lâu. Sau tất cả thì nhà sản xuất cũng đã chịu thông báo ngày khởi chiếu chính thức, đồng thời tung poster mới và trailer cuối cùng cho bộ phim hành động - tội phạm “được mong chờ nhiều nhất và lâu nhất” nhất năm nay.

Trailer cuối cùng của "21 cây cầu" không còn nhiều thoại mà tập trung vào những phân cảnh hành động, đấu súng căng thẳng, xen lẫn phần âm nhạc cực chất. Phần hành động của phim chắc chắn sẽ làm fan phấn khích tột độ bởi chúng được tạo nên từ đạo diễn hình ảnh của bom tấn "Avengers: Endgame".

Boseman đã tranh thủ thời gian nghỉ phép của mình tại Wakanda để vào vai một thanh tra cảnh sát “không có gì để mất” tại New York. Trong một nhiệm vụ truy tìm các tên sát thủ, anh đã phát hiện ra những mối họa kinh khủng hơn. Không một chút do dự, Boseman đã thỉnh cầu chính quyền phải phong tỏa hoàn toàn 21 cây cầu trên hòn đảo Manhattan, nhằm không cho những kẻ tội phạm thoát khỏi. Cộng sự lần này của Chadwick Boseman gồm Sienna Miller (American Woman) và chỉ huy trưởng J.K. Simsons (Spider-man: Far From Home). Một trong những tay sát thủ trong phim là do Taylor Kitsch (X Men Origins Wolverine) thủ vai. Ngoài việc chiến đấu một sống một còn với tội phạm, ắt hẳn sẽ có những màn đấu trí căng thẳng giữa các bên.

Không còn là những câu chuyện siêu anh hùng viễn tưởng, "21 cây cầu" kể về một anh hùng đời thực - một thanh tra cảnh sát hết lòng phụng sự cho thành phố của anh ta. "21 cây cầu" cũng là một trạm giữa cho hai phần của Black Panther để fan MCU có thể ghé thăm. Cùng đón chờ "21 cây cầu" vào ngày 29/11 tới tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Nhàn