Giọng ải giọng ai

Erik "rinh" giải thưởng 50 triệu, Hòa Minzy ra về "trắng tay"

Tập mở màn "Giọng ải giọng ải" mùa 3, Erik đã xuất sắc đoán đúng giọng ca hay và nhận về số tiền thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hòa Minzy lại ra về "trắng tay" khi chọn nhầm giọng ca "thảm họa".

Ngoài MC Đại Nghĩa, 2 "chủ nhà" quen thuộc là Trấn Thành – Trường Giang, tập 1 "Giọng ải giọng ai" mùa 3 chào đón sự góp mặt của nghệ sĩ hài Anh Đức và "Kiều nữ làng hài" Nam Thư trong vai trò bình luận cố định. Khách mời của tập đầu tiên là "chị em gia đình hoa dâm bụt" Hòa Minzy và Erik. Trong khi Erik và Nam Thư chọn về đội của "A Xìn" Trấn Thành, thì Hòa Minzy và Anh Đức đã chọn về chung nhà với "Mười Khó" Trường Giang.


Trong tập này, khán giả đã được trận "cười lăn cười bò" trước những màn "chặt chém không niệm tình bạn thân" của Trấn Thành với Anh Đức, những phát ngôn "vạ miệng" của hai chị em "gia đình hoa dâm bụt" Hòa Minzy và Erik. Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội chứng kiến nhiều phen ngỡ ngàng trước những màn trình diễn "đỉnh cao" như: màn song ca giữa Erik và bạn cũ hotboy trong ca khúc "Chạm đáy nỗi đau", màn cover bản hit Tan của "hotboy kẹo kéo" Tiến Đồng... Bên cạnh đó là những pha khán giả phải "hốt hoảng" trước những giọng ca dở "banh nóc", như: cô nàng nhân viên spa song ca cùng Hòa Minzy trong ca khúc hit "Rời bỏ" khiến nữ ca sĩ chỉ muốn "rời bỏ" thật sự...Sau 7 thử thách ở vòng một - "Hóa thân", đội Erik xuất sắc đoán đúng nhân vật hát không hay. Đến vòng hai "Siêu diễn", đội Erik và Hòa Minzy đều đoán đúng và giành điểm khi loại được những giọng ca hát không hay. Và tại vòng 3 - vòng "Lộ diện", đội Erik xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, đội Hòa Minzy dù đã cố gắng vẫn thất bại ngậm ngùi. Theo đó, kết thúc đêm thi, Tùng Hiếu và Lê Hương đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Erik chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Hòa Minzy thì ngậm ngùi ra về tay trắng sau nhiều cố gắng. Được biết, sau chưa đầy 24 giờ phát sóng, tập mở màn của "Giọng ải giọng ai" mùa 3 - show truyền hình hot nhất hiện nay đã dẫn đầu trong top trending của YouTube, "vượt mặt" phim "Thập tam muội" của Thu Trang vốn "chiếm lĩnh" trending Youtube thời gian qua. 

"Giọng ải giọng ai" tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (4/8) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm