Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 1

Erik ngậm ngùi vì suýt được hát “hit” của Trấn Thành

Hòa Minzy tiết lộ rằng, Trấn Thành khi sáng tác bài nào cũng đều gửi cho Erik nghe thử. A Xìn khẳng định Erik rất "dính" với giai điệu của mình nhưng...

Khi được Đại Nghĩa hỏi: "Em chưa muốn hát hay không muốn hát mấy bài của Thành?", Erik liền trả lời: "Em bị đòi lại bài", Trấn Thành ngay lập tức phân minh: "Nhạc của em hay đó, nghe phát là Erik dính liền, mà xui cái là vừa ra bản demo là bà Hari bả cướp rồi", quyền lực của Hari Won đối với Trấn Thành khiến ai cũng phì cười.


Trấn Thành vô cùng tự tin khi nói về "sản phẩm" của mình

Chưa dừng lại, Nguyễn Hồng Thuận còn "cà khịa" Trấn Thành thông qua Đại Nghĩa: "Anh Nghĩa ơi! Anh có mở lớp MC không? Chứ MC mà còn đi sáng tác kiểu này thì em sắp thất nghiệp rồi", khiến Trấn Thành "vừa tức, vừa khóc nức nở".


Trấn Thành nức nở: "Ý kiến chủ quan, em tự thấy bài em hay, em đâu có ép ai phải khen nó hay đâu"

Ngay lượt chọn để loại bỏ lần thứ nhất, đội Trường Giang - Hòa Minzy đã chọn số 5, tuy nhiên, Hòa vẫn hơi mông lung về sự chọn lựa của mình và người đội trưởng Mười Khó, Đại Nghĩa chia sẻ: "Tiền mất là khách mời trả, chứ chủ nhà không có dính gì hết trơn á!", nghe vậy, Hòa Minzy liền quay sang Trường Giang để đấu khẩu: "Thế nên anh mới chọn tự tin sao?" khiến ai cũng bật cười. Nguyễn Hồng Thuận cho rằng, Hòa Minzy sớm loại số 5 xinh đẹp là để vẻ đẹp của Hòa có thể tỏa sáng. Hậu quả, cô gái số 5 là một nữ streamer sở hữu một giọng hát hay.

Hòa Minzy "đi đường quyền" cùng mỹ nữ số 5 - cũng là một fan bự của cô nàng

Ở một diễn biến khác, sau khi đã loại đúng giọng ca “đâm xuồng” ở vòng 1, Erik tiếp tục có sự lựa chọn chính xác khi loại thêm một thí sinh hát dở ở vòng 2. Thể hiện ca khúc “Ghen” của Erik thế nhưng giọng hát “chim sa cá lặn” của cô nàng này khiến bản hit đình đám biến thành một bài hát khác hoàn toàn. Mặc dù vậy, với sự nhiệt tình của cô nàng, giọng ca “Em không sai, chúng ta sai” vẫn lên sân khấu, hóa thành vũ công phụ họa để quẩy hết mình cùng thí sinh.

Erik cháy hết mình với giọng ca "trời đánh" số 3

Hòa Minzy tự tin mình sẽ giành phần thắng. Nữ ca sĩ chọn ca khúc mới nhất “Không thể cùng nhau suốt kiếp” để song ca với thí sinh. Thí sinh số 7 - cô gái sở hữu giọng hát thanh thoát. Cả hai đã có màn song ca trên cả tuyệt vời, những nốt cao của bài hát được xử lý rất đẹp. Đại Nghĩa dành lời khen cho tiết mục: “May mắn cho Hòa Minzy vì đây là bài hát hay mà còn khó hát, nếu bạn này hát không hay thì uổng cho tiết mục này lắm“.

Hòa Minzy đã song ca cùng một giọng hát vô cùng tài năng ở lượt quyết định 

Không kém cạnh chị mình, Erik cũng “hốt bạc” khi chọn đúng thí sinh hát hay. Erik song ca bài “Em không sai, chúng ta sai” với thí sinh số 2. Khi giọng hát anh chàng cất lên, cả đội A Xìn vui sướng bật dậy, nhảy nhót ăn mừng. Trấn Thành còn góp giọng ở những câu cuối bài hát khiến tiết mục thêm hoàn hảo. Niềm vui của Erik đồng nghĩa với việc Trường Giang phải đãi mọi người bữa tiệc thịnh soạn tại quán ăn Mười Khó vì lời cá cược trước đó. Mười Khó chia sẻ: “Giờ Erik qua ăn mười bữa cũng được vì hát hay quá”.

 Erik cũng có được một giọng ca cực hay để cùng thể hiện bản hit mới nhất

Giọng ải giọng ai - mùa 5 được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương