Studio H9 - Hẹn cuối tuần Tập 20

Erik: Hình mẫu ca sĩ "unisex" thời đại

Có thể nói, Erik thuộc tuýp người mà nếu ai hợp gout thì sẽ rất thích, nhưng ai không hợp thì sẽ cho rằng anh chàng vô cùng lập dị, cùng với thời trang "không giống ai" của mình.

Erik được xem là #Hình mẫu ca sĩ thế hệ mới, với những điểm đặc trưng nhất từ giọng hát, cách lựa chọn bài hát mang đậm "chất" của chính mình, gout thời trang, cách ăn mặc và nhiều nhiều thứ làm nên một thương hiệu mang tên Erik. 

Không những có giọng hát chất lượng và thời thượng, Erik còn xây dựng hình tượng của bản thân trong mắt khán giả bằng phong cách thời trang unisex, với kiểu ăn mặc có một chút "lập dị", Erik đã gây một ấn tượng không hề nhỏ đối với khán giả.

Có lẽ vì thế mà Erik có thể có rất nhiều fan, nhưng ngược lại, anh chàng cũng có thể bị "phản ứng ngược" với những ai không hợp với gout unisex. Đối với Erik, việc sống chung với thị phi có lẽ đã quá quen thuộc, nhưng nếu được chọn bớt nổi tiếng hơn để ít thị phi đi, liệu Erik sẽ chọn điều gì, điều này sẽ được bật mí trong Studio H9 -  Hẹn cuối tuần tập 20 tối nay.

Erik cùng người em thân thiết Dương Quốc Anh

Cùng trong làn sóng đang được kêu gọi tại Việt Nam đó là "giảm đồ nhựa (plastic)", Erik cũng mang đến một thông điệp của mình, đó là "#Hạn chế các sản phẩm từ nhựa/Hạn chế ống hút nhựa". Anh cùng người em thân thiết Dương Quốc Anh sẽ chia sẻ thêm về quan điểm của mình trong việc giảm thiểu tất cả đồ vật bằng nhựa, cùng với sự thân thiện của môi trường với ống hút được làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 20 vào lúc 23g tối nay Chủ nhật 19/5, với khách mời là Erik trên HTV7, và chương trình sẽ được phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 23/5 trên kênh HTV9.


Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)