Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 20

Erik: Hình mẫu ca sĩ thế hệ mới

Không hề tô vẽ lên cho mình những ước mơ viễn vông, Erik là mẫu người rất thẳng thắn, xác định rõ hướng đi và có chiến lược cụ thể cho cuộc đời mình.

Nổi lên như một hiện tượng có thể gọi là "bùng nổ" với bài hát Sau tất cả, qua một đêm, cái tên Erik hầu như được nhắc đến trên mọi kênh ca nhạc trẻ. Sự thành công của bài hát không những ở phạm vi trong nước mà nó còn lan sang tận các nước khác. Erik lúc đó, với sự xuất hiện dày đặc của mình, đã bắt đầu định hình lên trong giới trẻ một #Hình mẫu ca sĩ thế hệ mới, với phong cách thời trang unisex đầy táo bạo.

Có nội lực trong giọng hát và lựa chọn một dòng nhạc đầy chất "tự sự", Erik không khó để chinh phục phân khúc khán giả trẻ, tri thức, có gout âm nhạc. Nhưng không chỉ dừng lại ở phần "nghe", Erik còn thỏa mãn fan của mình cả ở phần "nhìn", nhất là những bạn trẻ thích phong cách unisex. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, kiểu ăn mặc cá tính, sự kết hợp quần áo đa dạng, đa sắc thái của mình đã khiến cho Erik nổi bật so với những ca sĩ khác. Có lẽ vì vậy nên người thích anh chàng cũng nhiều mà người không hợp gout cũng chẳng ít. 

Chính vì lựa chọn một hướng đi đầy tính mạo hiểm như vậy, nên Erik không ít lần phải đối mặt với thị phi. Nhưng như Tùng Leo đã nói, đó là chân dung riêng của Erik, không ai có thể lẫn vào anh được, và tất cả những điều đó sẽ tiếp tục giúp cho Erik có được thành công tốt hơn trong tương lai.

Erik - Dương Quốc Anh

Cùng đến góp mặt với Erik là người em thân thiết Dương Quốc Anh. Cả hai đã có những chia sẻ về hashtag #Less - plastic một cách thẳng thắn, thể hiện được sự ý thức của một thế hệ trẻ về việc bảo vệ môi trường, cùng những giá trị sống trong hệ sinh thái của chúng ta. 

Đón xem những tập tiếp theo của Studio H9 - Hẹn cuối tuần, cùng với nhiều khách mời hấp dẫn khác, chương trình được phát sóng vào lúc 23g tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Mai Anh