Erik "gặp hạn" khi Trấn Thành "phá nát" bản hit của mình

Là một trong những gương mặt được yêu thích nhất hiện nay, sự xuất hiện của nam ca sĩ Erik hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ ở tập 5 Siêu tài năng nhí.

Đến với chương trình, Erik sẽ trở thành giám khảo khách mời để cùng Trấn Thành – Hari Won đưa ra các thử thách và động viên các bé thể hiện mọi năng lực, vượt qua giới hạn bản thân. Để gần gũi với các bé, Erik đã chọn diện áo thun trắng, kết hợp quần ngắn, áo khoác màu xanh da trời nghịch ngợm và tự nhận là mình là một học sinh. Thế nhưng, Trấn Thành lại chọc ghẹo, gọi Erik là “bác trưởng thôn”.

Erik làm giám khảo khách mời Siêu tài năng nhí

Trấn Thành liên tục "làm khó" Erik, bắt nam ca sĩ thực hiện vũ đạo tạo trend, gây sốt trên mạng xã hội - bản hit “Anh không sai, chúng ta sai”. Erik ngượng ngùng khi đàn anh “hô biến” ca khúc chất chứa nỗi đau ray rứt của mình thành một phiên bản hài hước và "rất mặn". 

Erik đau lòng khi Trấn Thành "phá nát" hit "Anh không sai chúng ta sai"

Không chỉ riêng Trấn Thành, Erik cũng lọt vào “tầm ngắm” của Hari Won khi gặp gỡ và đem ra làm "chuột bạch" cho cô gái 10 tuổi Đông Nghi. Với khả năng múa cổ trang, sự xuất hiện của cô bé hứa hẹn sẽ khiến ban giám khảo và khán giả ngẩn ngơ bởi những âm thanh, hình ảnh tựa cõi mơ. Bên cạnh múa, khán giả sẽ được chứng kiến kết quả của sự khổ luyện kiên cường về thể lực lẫn cảm xúc mà Đông Nghi thể hiện qua các thử thách của chương trình.

Trấn Thành bênh vực Erik, "ghẻ lạnh" Hari Won

Sau tất cả, dường như người buồn nhất vẫn sẽ là Hari Won, không chỉ bị Trấn Thành gọi là “quái vật”, Hari Won còn bị chồng ngó lơ dù đã hứa sẽ “sống trong hòa bình”. Ngược lại, Trấn Thành dường như chỉ muốn hòa thuận cùng Erik. Hai nam nghệ sĩ bày tỏ đối phương có làm gì đi nữa cũng cảm thấy hài lòng...

Đón xem tập 5 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 16/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Giới thiệu phim "Mật mã bí ẩn"

Giới thiệu phim "Mật mã bí ẩn"

Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát
7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 8

7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 8

Gil Lê hóa "ông Táo" nhờ Lâm Vỹ Dạ