Giọng ải giọng ai - Tập 6

Erik – Đức Phúc tranh đấu “tương tàn” vì trai đẹp

Dù là đôi bạn thân nhưng Erik – Đức Phúc nhất quyết không nhường trai đẹp cho đối phương. Erik ngay lập tức chứng minh sự lựa chọn đúng đắn của mình khi đã có màn song ca "đẹp đôi nhất chương trình" cùng thí sinh An Duy.

Giọng ải giọng ai mùa 4 ngày càng thu hút khi chương trình liên tục bày ra những màn siêu diễn cực kì "bá đạo". Cụ thể, với thí sinh số 4 hóa thân thành Harry Potter, ê-kip chương trình đầu tư hẳn một cây xanh siêu to để anh chàng này thể hiện hành động viết lên cây đúng như lời bài hát “Có chàng trai viết lên cây” của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Điều này khiến Trấn Thành “cạn lời” vì ngưỡng mộ độ "mặn" của biên tập.

Có chàng trai núp sau cây là ý đồ dàn dựng của "bà biên tập quyền lực"

Hoạt cảnh "Không đánh mà đau" khiến dàn bình luận cười nghiêng ngã

Chưa dừng ở đó, thí sinh số 6 hóa thân thành Lý Tiểu Long cũng “không phải dạng vừa” khi hát nhép bài hát “Không đánh mà đau”. Với sự trợ diễn của Kiều Thị (thí sinh bị loại ở vòng Hóa thân), cả hai “đứng trân” trên sân khấu dù cầm binh khí nhưng không thể hiện hành động nào để lột tả sự “không đánh mà đau”. 

Thí sinh An Duy - anh chàng khiến Đức Phúc và Erik "trở mặt"

 

Màn song ca "nhan sắc" nhất Giọng ải giọng ai - theo "bình loạn" của giám khảo Trấn Thành

Sau vòng Siêu diễn, cuộc tranh giành trai đẹp hi hữu lần đầu tiên xuất hiện tại Giọng ải giọng ai đã gọi tên đôi bạn thân Erik và Đức Phúc. Dẫu cùng là thành viên trong gia đình “hoa dâm bụt” nhưng khi đụng trai đẹp, cả hai nhất quyết không nhường nhịn nhau.

Thí sinh "Hai Phượng" đã không làm cho Đức Phúc thất vọng

Cuối cùng, đôi bạn thân Đức Phúc và Erik cùng nhau chọn đúng giọng ca hay nên chấp nhận "lãng quên" cuộc tranh giành không khoan nhượng trước đó. Nếu Đức Phúc "hạnh phúc ra mặt" khi cùng "Hai Phượng" song ca Còn yêu, đâu ai rời đi thì Erik thỏa lòng với tiết mục được xem là "đẹp đôi" nhất Giọng ải giọng ai khi chọn anh chàng Harry Potter song ca Có tất cả nhưng thiếu anh.

Bảo Châu
Xem thêm