Giọng ải giọng ai - Tập 6

Erik – Đức Phúc tái hợp “náo động” cả trường quay

Ngoài sự xuất hiện lần đầu của Harry Lu và Lê Thúy, tập 6 còn có sự tái xuất của anh em "nhà dâm bụt" Đức Phúc – Erik. Bên cạnh đó, khi bị Trấn Thành “gài hàng”, Đức Phúc thừa nhận “Em có người yêu rồi” khiến fan đồng loạt 'bị sốc".

Sự xuất hiện của cặp đôi bạn thân Erik – Đức Phúc khiến fan vô cùng phấn khích, không những thế, dàn bình luận cũng “náo loạn” không kém. Trấn Thành còn khẳng định “Đây là hai bạn trẻ mà hiện nay em thích nhất đó”. Khi Đại Nghĩa nói anh hay nhầm giữa hai anh em vì phong cách và màu sắc âm nhạc “na ná” nhau thì Trấn Thành liền đề nghị Erik – Đức Phúc hát một bài để phân biệt. 

Sau khi hát lại hit Ánh nắng của anh, Trấn Thành cho là giọng ca của Đức Phúc chưa trải đời, A Xìn ngay lập tức "thị phạm", khoe giọng cover lại hai hit của đàn em khiến Erik – Đức Phúc ngưỡng mộ. Mười Khó liền trách móc Đức Phúc “Anh nói bao nhiêu lần, yêu đi, không yêu ai hết”. Trấn Thành liền gài đàn em “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc tình ballad mà không có người yêu”. Bị đàn anh “khích”, Đức Phúc “bối rối” khẳng định “Em có người yêu rồi” khiến fan ngạc nhiên “trầm trồ” và ban bình luận cũng “há hốc”. Kết thúc màn "vùi dập đàn em", Đức Phúc "được thả" về với đội Trường Giang còn Erik về với đội Trấn Thành.

Trấn Thành "thị phạm" bản hit của Đức Phúc bằng chất giọng "người từng trải"

Tập 6 cũng chào mừng sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Harry Lu và siêu mẫu Lê Thúy. Đây là lần đầu tiên cả hai tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Đặc biệt, sau thời gian dài vắng bóng tại showbiz, Harry Lu cũng tái xuất trên “ghế nóng” gameshow. Khi hỏi thăm sức khỏe người em, Đại Nghĩa gọi vắn tắt tên nam diễn viên chính “thần tượng” là Harry khiến Trấn Thành “giãy nảy” giật mình vì tưởng kêu vợ mình. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành “ghẹo” luôn đàn em với cái tên mới mang đầy tính hình tượng: “Lulu”. 

Lê Thúy và Harry Lu lần đầu ngồi "ghế nóng" gameshow

Sau màn chọn đội đầy hài hước, Harry Lu về với đội Trường Giang còn Lê Thúy về với đội Trấn Thành. Liệu với lần đầu tiên tham gia chương trình, Lê Thúy và Harry Lu có xuất sắc thoát khỏi màn “lừa lọc” tinh xảo của chương trình và chọn đúng thí sinh hát hay, hát dở?

Đón xem tập 6 Giọng ải giọng ai vào lúc 19g30 tối nay (31/8) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm