Én vàng 2012 Khánh Ly: "Ngọt quên lối" đón Giáng sinh

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh đang đến gần, Khánh Ly - Én vàng 2012 - xuất hiện "không thể ngọt hơn" trong bộ ảnh của nhiếp ảnh Minh Cường.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của mùa giải 2012 - Én vàng Khánh Ly vẫn miệt mài theo đuổi đam mê với nghề. Dù tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế, nhưng Khánh Ly không đi theo ngành học mà chọn nghiệp cầm mic. Trải qua gần 10 hoạt động, Khánh Ly vẫn là gương mặt "chọn mặt gửi vàng" cho nhiều chương trình của HTV như: Sống xanh, Chính sách đời sống, Thảnh thơi vui sống, Giáo dục hướng nghiệp, Đi sao cho đúng... Không chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình, Khánh Ly còn được tin tưởng giao cầm trịch cho các sự kiện của doanh nghiệp cũng như nhiều hoạt động cộng đồng khác.

Én vàng Khánh Ly chia sẻ sẽ luôn cố gắng nỗ lực để đáp lại sự yêu thương của khán giả và xứng đáng với danh hiệu Én vàng mà Đài Truyền hình TP.HCM đã trao tặng. Bên cạnh đó, năm 2020, Khánh Ly cũng ấp ủ dự định ra mắt sản phẩm Vlog để chia sẻ về nghề với những bạn trẻ cũng như những người đam mê với nghệ thuật dẫn chương trình.

Nhân dịp Giáng sinh, Khánh Ly đã kết hợp cùng nhiếp ảnh Minh Cường thực hiện bộ ảnh gửi tặng đến khán giả HTV:

 

 

 

 

Minh Anh - Ảnh: Tinh Khôi Studio