Emma Nhất Khanh “bấn loạn” trước dàn soái ca của "Ẩm thực kỳ duyên"

Tập 2 "Ẩm thực kỳ duyên" sẽ tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là Emma Nhất Khanh - em út của nhóm nhạc nữ đang được yêu thích LIME. Tham gia "cuộc chiến" chinh phục Nhất Khanh là bốn chàng trai vừa tài năng lại vừa rất điển trai.

Nếu trong tuần trước,  "Ẩm thực kỳ duyên" là "cuộc chiến ẩm thực" của bốn cô gái để chinh phục một chàng trai, thì tuần này sẽ là hành trình của bốn chàng trai cùng giành lấy trái tim của một cô gái. Cô gái may mắn có được sự theo đuổi của cả bốn chàng trai chính là Emma Nhất Khanh. 

Là em út của nhóm nhạc nữ LIME, Nhất Khanh thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực. Bên cạnh tình yêu với ca hát, vũ đạo, Emma còn có tình yêu to lớn với động vật, đặc biệt là mèo. Ngoài ra, cô nàng còn thích nấu ăn cùng mẹ, thích chăm chút cho gia đình, xem gia đình là điều quan trọng nhất. 

Từ trái qua: Quốc Thịnh, Anh Tuấn, Đình Khải, Thế Hiển

Bốn chàng trai Trần Thế Hiển - đầu bếp chuyên về món ăn Nhật Bản, ca sĩ Trần Hoàng Quốc Thịnh - thành viên của nhóm nhạc The Air, Dương Anh Tuấn - diễn viên tự do, Ngô Đình Khải - sinh viên sẽ cùng nhau tranh tài để chinh phục Emma . Ai trong bốn chàng trai “cực phẩm” này sẽ thành công trong việc làm "tan chảy" trái tim đang đóng băng của người đẹp? Mời các bạn đón xem tập 2 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên", phát sóng vào lúc 20g30, thứ 6, ngày 5/10/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm