Đưa em về nhà

EmD - Thí sinh đầu tiên "Đưa em về nhà"

Trong tập 4, rapper EmD đã thành công trong việc chinh phục giải thưởng "khủng" từ chương trình, trở thành thí sinh đầu tiên "Đưa em về nhà"

Tham gia tập 4 chương trình "Đưa em về nhà" là cặp vợ chồng nghệ sĩ Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ. Với sự linh hoạt và dí dỏm vốn có, Lâm Vỹ Dạ đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho thí sinh và khán giả.
Thí sinh đầu tiên đến với chương trình là Thu Trà. Chị Trà tâm sự đã có bằng lái 10 năm nay nhưng chưa có dịp lái xe ra ngoài vì chưa có chiếc xe nào của riêng mình. Với sự hỗ trợ của Lâm Vỹ Dạ, Thu Trà phải chọn ra chính xác các nhân vật nằm trong top 25 nghệ sĩ quốc tế có thu nhập cao nhất năm 2019. Chỉ sai sót đáp án Ed Sheeran, Thu Trà đã phải tạm biệt chương trình với giải thưởng "an ủi" trị giá 5 triệu đồng.

Người thứ hai đến với chương trình là anh Minh Tâm, người gây "choáng" cho cả trường quay với tiết lộ mình là cha của... 6 đứa con! Với câu hỏi chọn ra tên gọi của các xã nào không có thật tại Việt Nam, anh Tâm chỉ chọn được 6/8 đáp án đúng, Điều gây bất ngờ là 2 chọn lựa sai của anh Tâm lại là hai xã có thật tại Việt Nam với tên gọi khá ấn tượng: Thể Dục và Quốc Dân, cùng thuộc tỉnh Cao Bằng.

Thí sinh cuối cùng của tập 4 "Đưa em về nhà" là rapper EmD (Minh Đức). Anh đến chương trình để chinh phục giải thưởng lớn với câu hỏi tìm ra các con đường có mặt tại hai quận trở lên tại TP.HCM. Với sự trợ giúp của Hứa Minh Đạt, cùng với bạn gái và những người bạn thân thiết, EmD đã chinh phục thành công giải thưởng giá trị của chương trình. Như vậy, sau 4 tập phát sóng, cuối cùng đã có người "Đưa em về nhà".

 Bên cạnh đó, diễn viên Hứa Minh Đạt cũng mang về giải thưởng 10 triệu đồng do có cùng đáp án chính xác với thí sinh. Chương trình "Đưa em về nhà", phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm