Tình yêu hoàn mỹ - Tập 9

"Em yêu Sài Gòn vì nơi đó có anh!"

Xuất hiện với một phong cách cá tính, mạnh mẽ và lạc quan, Ny Nơ đem đến cho các chàng trai nguồn năng lượng mới đầy tích cực.

Là một dancer tự do, đồng thời là giáo viên dạy múa ở trường tiểu học, Ny Nơ có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống cũng như có quan điểm đáng quý trong tình yêu, cô nàng vũ công chia sẻ: “Điều em mong muốn nhất trong tình yêu là sự chân thành, trân trọng và tin tưởng, yêu thương nhau, biết vì nhau và chia sẻ với nhau trong cuộc sống”.

Ny Nơ đem đến cho Tình yêu hoàn mỹ một không khí vui nhộn nhưng không kém phần lãng mạn, tinh tế

Đến với các từ khóa làm nên tính cách con người mình, Ny Nơ thoải mái nói về “Sài Gòn”, cô nàng 23 tuổi lựa chọn nơi này làm cột mốc trên con đường học tập lẫn công việc. Ny Nơ khẳng định: “Em yêu Sài Gòn, em chọn Sài Gòn làm điểm khởi đầu của mình và cũng bởi vì nơi đó có anh ấy”, đây là động lực cho cô gái trẻ vững bước trong cuộc sống sau sự phản bội trong tình yêu và khó khăn khi đến với con đường làm “thiên nga” - vũ công ba lê. 

Với sự "cao tay" trong cách "thả thính", Ny Nơ đã làm Thanh Tùng thoải mái khi ở bên cạnh cô

Ở màn tỏ tình với người thương, Ny Nơ đã trao cho Thanh Tùng thông điệp “tuy em là người đến sau, nhưng em mới chính là người yêu anh” khiến chàng trai trong hội bô lão bối rối trước cô gái nhỏ dạn dĩ. Như một ngọn lửa thiêu đốt trái tim, Thanh Tùng là liều thuốc chữa lành những biến động trong cuộc đời của Ny Nơ, cô nàng chia sẻ: “Có hai bước chân khó nhất trên thế giới này, đó là: bước đi đầu tiên khi chúng ta học cách đứng lên và bước chân đi về phía anh. Anh có thể cho em mật khẩu vào tim anh hay không?”.


Sự chân thành của Ny Nơ khiến Thanh Tùng "chìm" trong ngọt ngào

Tiến tới những bước chinh phục chàng trai thầm mến, Ny Nơ cùng Thanh Tùng đã thử uống rượu giao bôi giống các cặp đôi yêu nhau, cô nàng mạnh dạn trao cho chàng đôi khuyên tai “định tình” với ý nghĩa - anh đã được em “đặt gạch” từng bước một, vậy "sao anh không gả cho em?". Làm cho lãng tử Thanh Tùng hoang mang: “Là bây giờ anh về làm dâu em hả?”, khiến 9 soái ca còn lại khoái chí không thôi trước sự bối rối của anh Tùng luôn bình tĩnh.

Cả hai đã trải qua những bước quan trọng trong một buổi lễ đính hôn: thổ lộ những điều chân thành, trao tín vật định tình, cùng uống giao bôi

Điều ngọt ngào luôn được trân trọng và cất giữ, nhưng trong tình yêu có những chuyện chúng ta nên rõ ràng ngay từ đầu để tránh hệ lụy, như cách Thanh Tùng xúc động: “Anh là người thẳng thắn, anh không muốn người khác phải đợi chờ mình. Anh và em có rất nhiều điểm chung, nhưng đôi khi chính sự hiểu nhau quá lại khiến anh khó có thể chấp nhận được. Anh cảm thấy mình thích hợp với những ai đó khác với mình, để từ đó mình có cái tìm hiểu và chinh phục. Cám ơn em vì đã thích anh”.


Nữ chính của tập 9 đã ra về trong sự thoải mái trước chàng trai mình thương thầm trong những năm tháng thanh xuân

Trước những giọt nước mắt thất vọng của nữ chính, Thanh Tùng cho cô thêm một sự hy vọng ngọt ngào: “Có lẽ trong cuộc sống chúng ta sẽ ít có cơ hội gặp lại nhau, nhưng nếu em cần có thể đến để nhận những lời khuyên từ anh”. Bên cạnh đó “nam thần thanh xuân” cũng gửi đến Ny Nơ món quà thay lời động viên: “Đây là cây kẹo mà em có thể mua ở bất kỳ đâu, anh chỉ mong sự ngọt ngào của nó sẽ theo em suốt cuộc đời này”. Và câu khẳng định của Ny Nơ cũng là lời cuối cho chương trình: “Em hiểu quyết định của anh, em tôn trọng sự lựa chọn đó. Cây kẹo này là món quà tuyệt vời nhất của em trong hôm nay. Em cám ơn anh rất nhiều!”.

Xem lại Tình yêu hoàn mỹ, tập 9 phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (21/11/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm