Tình yêu hoàn mỹ - Tập 26

"Em thích anh từ năm 17 tuổi"

Tình cờ chạm mặt nhau vào 3 năm trước, Hải Nam vô tình gieo vào lòng Trần Quỳnh một nỗi tương tư.

Là một cô gái xinh đẹp, độc lập, mới 20 tuổi, Trần Quỳnh vừa đi học vừa làm người mẫu tự do. Với cô, trong tình yêu không cần phải có châm ngôn, không cần theo một hình ảnh nào cụ thể mà chỉ cần con tim lên tiếng, biết rung động. 

Gửi tặng cho Hải Nam một bức họa, Trần Quỳnh thổ lộ lòng mình:

- "Năm 17 tuổi, em lần đầu gặp anh ở trường Đại học Thăng Long, từ đó em nhớ hoài chàng trai có một cái tên rất lạ.

- Năm 19 tuổi, em biết mình đã yêu một người.

- Năm 20 tuổi, em lấy hết sự can đảm đứng trên sân khấu bày tỏ chân tình với chàng trai mình thầm mến".

Trần Quỳnh là cô gái xinh đẹp, đáng yêu và biết rung động vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống

Quan tâm từng hành động, cử chỉ của Hải Nam, Trần Quỳnh thấy xót xa mỗi khi chàng diễn viên trẻ bị thương trong quá trình ghi hình. Cô gái 20 tuổi tặng cho anh một món quà cần thiết, để anh có thể mang theo bên mình mỗi khi hoạt động - tựa như cô luôn bên cạnh vỗ về, bảo vệ anh. 

Trần Quỳnh gửi cho Hải Nam món quà thiết thực và sự quan tâm âm thầm của cô dành cho anh

Bật khóc sau khi nói “em thích anh”, Trần Quỳnh khiến mọi người xúc động trước cảm xúc của mình. Lấy hết dũng khí để đối diện và bày tỏ chân tâm với người mình yêu là chuyện không dễ dàng đối với các bạn nữ khi đến chương trình. Cái gật đầu đồng ý chính là tất cả những gì Trần Quỳnh muốn vào thời điểm này. 

Đặt tay lên trái tim Hải Nam, nữ chính nhận được những lời chân thành từ người mình yêu: “Khi em đến đây vì anh, anh rất cảm kích, anh hiểu cảm giác của em lúc này và trân trọng tấm chân tình quý giá đó. Nhưng anh xin lỗi vì không thể đáp lại tình cảm của em,  anh chưa thấy trái tim mình rung động".  

Hải Nam từ chối lời tỏ tình lần thứ 4 dành cho mình

Hải Nam hy vọng Trần Quỳnh sẽ chấp nhận được sự thật và cả hai có thể làm bạn trong tương lai. Từ chối người thứ 2 bay từ Hà Nội vào TP.HCM tỏ tình, Hải Nam khiến người xem thấu hiểu được câu nói của anh: “Trong tình yêu phải có sự rung động từ hai phía, nếu chỉ đơn phương thì không thể gọi là trọn vẹn được”. 


Chàng diễn viên trẻ tiễn nữ chính một đoạn đường, khép lại màn tỏ tình ở tập 26 Tình yêu hoàn mỹ

Tình yêu hoàn mỹ - phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm