Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 7

Em thích anh rồi, anh biết chưa?

Khi 1/3 thời gian sống chung với nhau đã trôi qua, các thành viên trong Ngôi nhà chung bắt đầu cuộc "chạy nước rút" để bày tỏ tình cảm và thể hiện sự quan tâm của mình dành cho "đối tượng".

Khi nhận ra thời gian đang trôi nhanh, các thành viên bắt đầu "chạy đua cảm xúc" để tìm ra "một nửa" thật sự phù hợp với mình. Nếu như ngày đầu Hùng đặc biệt ấn tượng với Bích Trân thì khi cô nàng vắng mặt, Hùng âm thầm tìm hiểu và nhận ra quan điểm sống của Trân rất khác mình. Dường như đó là lý do khiến anh chàng cool boy của Ngôi nhà chung mở lòng hơn với Quỳnh Ngân và Minh Trân. 

Ở diễn biến ngược lại, cô em út Minh Trân cũng thẳng thắn chia sẻ trước mọi người rằng mình thích Hùng, nhưng cũng nửa hờn nửa đùa khi úp mở: "Nhưng anh Hùng không để ý, anh Hùng bận thích người khác mất rồi". Liệu "người khác" mà Minh Trân nhắc đến có phải là Quỳnh Ngân hay không? Khi Ngân vừa có buổi hẹn riêng với Hùng và cũng không ngại ngần thừa nhận mình có cảm tình với Hùng. 

Minh Trân: "Em thích anh Hùng, nhưng anh Hùng bận thích người khác mất rồi"

Trong khi đó, Trung Anh tiếp tục chủ động gặp riêng Thảo Quyên khi có cơ hội. Đây là lần thứ ba cả hai "hẹn hò" với nhau, dù Quyên có gợi ý Trung Anh nên trò chuyện thêm với những cô gái khác nhưng dường như anh chàng chẳng quan tâm ai ngoài Quyên. Tuy chưa thể hiện rõ tình cảm của mình, nhưng Thảo Quyên vẫn tỏ ra hòa đồng và thoải mái khi trò chuyện cùng Trung Anh. Giữa "nụ hồn đầu" với Hùng và những buổi tâm sự riêng cùng Trung Anh, Thảo Quyên sẽ giữ lại khoảnh khắc nào trong tim?

Trung Anh: "Khi chương trình yêu cầu đi hẹn hò, anh liền nghĩ đến Quyên"

Thanh Phong cũng đã bắt đầu giữ khoảng cách với Quỳnh Ngân sau sự cố "bàn tay của ai" đêm hôm trước, còn riêng với Nam Duy, đối tượng nào mà anh muốn tìm hiểu vẫn đang là một ẩn số. Cuộc điện thoại đường dài mà anh gọi cho cô gái vắng mặt Bích Trân có thể trở thành "tín hiệu" để chúng ta dự đoán về sợi dây tình cảm của Duy hay cặp đôi bí ẩn không?

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 11 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu