Tình yêu hoàn mỹ - Tập 18

Em thích anh không cần lý do

Nguyệt Phụng là một sinh viên ngành luật đến với Tình yêu hoàn mỹ với hy vọng dùng bản lĩnh của mình để chinh phục chàng trai cô thầm thương.

Thể hiện sự khéo léo trong giao tiếp, Nguyệt Phụng khiến các chàng trai “đứng ngồi không yên” trước sự thông minh của cô nàng. Không thuộc hội “bánh bèo”, cô sinh viên 20 tuổi trẻ trung và tràn đầy sự tự tin trong tình yêu, cô sẵn sàng đối mặt với chàng trai mình thầm mến và “thả những miếng thính” hết sức điệu nghệ.

“Cơ thể con người 70% là nước, nếu anh thích nước thì anh đang thích em đó anh Cody” - câu nói “ngả bài” của Nguyệt Phụng dành cho chàng rapper của Uni5 khiến 10 chàng trai “trầm trồ” trước sự “cao tay” của cô nàng lém lỉnh. 

Nguyệt Phụng đến Tình yêu hoàn mỹ vì chàng trai đa tài Cody

Ngồi cạnh Cody trên nóc của những ngôi nhà cao tầng lấp lánh sắc màu giữa thành phố thu nhỏ, Nguyệt Phụng hé lộ lý do phải lòng chàng rapper trẻ: “Em là mẫu con gái không có ngoại hình, nên em rất năng nổ, cố gắng làm mọi người cười thật nhiều. Còn anh là mẫu chàng trai lạnh lùng, mặn mà. Hai đứa mình trái ngược với nhau, tựa như nam châm khác cực sẽ thu hút nhau vậy, thế nên em thích anh lúc nào cũng không biết nữa”. Câu nói đơn giản nhưng có tính “sát thương” cực lớn khiến Cody đỏ mặt, ngại ngùng trước cô gái nhỏ. 

Nguyệt Phụng có những chiêu thả thính rất thông minh, khiến Cody "không có đường đỡ"

Thừa thắng xông lên, cô sinh viên ngành luật tiếp tục buông lời đường mật: “Em thích âm nhạc, em cũng thích những chàng trai biết đàn và truyền được cảm xúc của mình vào lời ca tiếng hát và đó cũng là lý do em thích anh chứ không đơn thuần vì vẻ ngoài của anh”. Chưa dừng lại ở đó, Nguyệt Phụng thẳng thắn: “Nếu hôm nay anh chịu ra về cùng em, em nghĩ em không cần học đàn nữa, tại vì anh có thể đàn cho em nghe”.


Dù là phái nữ nhưng những lời tỏ tình của Nguyệt Phụng rất mạnh mẽ và quyết đoán

Cuối cùng, món quà nhỏ mà Nguyệt Phụng đem lại cho Cody tiếp tục thể hiện series “cute-phô-mai-que” của cô nàng tuổi hồng: Một chiếc cài tóc tai hươu và một đôi dép heo hồng với lời chúc: “Mong rằng sự dễ thương này sẽ khiến khuôn mặt anh bớt lạnh lùng hơn”.  


Món quà nhỏ nhưng chứa đựng sự tinh tế từ người tặng

Trước tấm chân tình của cô gái nhỏ và những lời “thả thính” ngọt lịm, Cody phải thú nhận rằng: “Thật sự anh là người khô cằn, anh không phải là mẫu người ngôn tình hay rót mật vào tai, cho nên anh rất xin lỗi nếu như từ nãy đến giờ không tạo được cho em những cảm xúc mà em muốn. Anh khẳng định em là người con gái duy nhất khiến anh muốn nói chuyện nhiều hơn, tuy nhiên, anh chỉ có thể xem em như một người bạn, có chút gì đó đồng điệu về tâm hồn. Anh cám ơn em vì hôm nay đã mạnh mẽ đến và tỏ tình với anh”.


Cody dứt khoát trong chuyện tình cảm

Cái ôm cuối cùng của cả hai đã khép lại màn tỏ tình đầy những mộng mơ của Nguyệt Phụng, mong rằng cô sinh viên mạnh mẽ sẽ tìm được một người bạn trai phù hợp với mình trong tương lai gần nhất. 

Xem lại tập 18 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (23/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh