Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 11

Em sẽ che chở cho anh

Tuy có những mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên và ê-kip chương trình, nhưng Ngôi nhà chung vẫn giữ được sợi dây liên kết tình cảm với nhiều nút thắt thú vị, bất ngờ và thậm chí bí ẩn giữa tám người bạn trẻ.

Ai cũng nhận ra, chỉ là không nói...

Có thể nói mùa thứ 11 là một chuyến hành trình đặc biệt, các thành viên đã có một cuộc cạnh tranh tình cảm thắng thắn, công bằng. Trong khi các chàng trai còn lấp lửng lời yêu thì các cô gái đã chủ động, nhanh chóng xác định đối tượng muốn tìm hiểu. Minh Trân, Quỳnh Ngân và Anna Quyên đã sớm bày tỏ tình cảm của mình với chàng trai mà mình thích, các cô nàng cũng không ngại ngần tâm sự với bạn cùng phòng. Quan niệm của các bạn trẻ rất rõ ràng: Tìm hiểu và chọn người mình thích là quyền tự do của mọi người khi đến với Ngôi nhà chung!

Riêng Bích Trân, tuy chưa trực tiếp nói ra "tiếng lòng" của mình nhưng trong câu chuyện riêng với nhóm nữ, Trân đã có ý định muốn thử tìm hiểu Trung Anh. Dù biết rõ Hùng thích Trân từ ngày đầu tiên, Minh Trân và Quỳnh Ngân vẫn không ngại ngùng nói thật với mọi người rằng mình cũng thích Hùng. Câu chuyện tình cảm như "kiến bò quanh đĩa" lần này đã khiến Văn Hùng bối rối, khó xử.


Buổi tối nhiều sóng gió trong Ngôi nhà chung, khi Thanh Phong suýt rời cuộc chơi vì mâu thuẫn

Ai hợp với ai?

Tâm sự với các chàng trai, Hùng khẳng định dù với Trân hay với Ngân thì Hùng cũng chỉ mới có "một chút" tình cảm, chưa đủ nhiều để anh chàng có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Có lẽ thời gian là điều cần thiết nhất hiện giờ đối với Văn Hùng và cả với các thành viên khác. 

Hùng khiến mọi người bất ngờ khi đặt câu hỏi: "Chị nghĩ sao về mối quan hệ ba người?"

Trong khi đó, Thanh Phong nhận thấy sự chín chắn của Anna Quyên đã phần nào thu hút sự quan tâm của anh. Phong tin rằng Quyên là cô gái an toàn, trưởng thành và sâu sắc. Trung Anh vẫn còn "im hơi lặng tiếng" trước những sự việc đang diễn ra trong Ngôi nhà chung. Biết Quyên dành tình cảm cho Phong, Trung Anh đã thôi không còn hẹn riêng với Quyên nữa, vậy đối tượng tiếp theo của anh chàng này là ai? Liệu có phải là Bích Trân như gợi ý của Phong?


Tuy ít nói nhưng Anna Quyên lại là người đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất dành cho Phong

So với những người em thì "anh cả" Nam Duy dường như kén chọn hơn nhiều, Bích Trân hội đủ các yếu tố lý tưởng của một mẫu hình mà Duy thích nhưng lại thiếu sự an toàn. Quỳnh Ngân và Quyên chỉ mang lại cho Duy cảm giác anh trai - em gái chứ không có gì sâu sắc hơn. Riêng với Minh Trân, cô gái duy nhất khiến Nam Duy vừa nổi giận vừa... tức cười. Thanh Phong nhận định Duy và Minh Trân như "đôi tình nhân oan gia ngõ hẹp", biết đâu sau này lại thành đôi.


Người làm trái tim Hùng rung động là ai?

Mùa thứ 11 đã đi được gần nửa hành trình nhưng những tín hiệu về "cặp đôi bí ẩn" còn khá mù mờ, chưa ai đoán ra được điều gì. Diễn biến nào sẽ xảy ra trong những tập tiếp theo?

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 11, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu