Tình yêu hoàn mỹ - Tập 25

Em ơi, chị thích em!

Nhật Lệ đến với Tình yêu hoàn mỹ với mong muốn tìm được một chàng trai trưởng thành và mạnh mẽ.

Ấp ủ mối tình từ thời niên thiếu, Nhật Lệ lấy dũng khí đứng trước mặt 10 chàng trai để nói ra tâm tình với anh bạn chung trường cấp 3 năm nào. Khoảnh khắc khiến cô nhận ra trái tim mình rung động là vào ngày 16/5/2015 - khi Jsol tặng cô nàng một tấm hình.

Nhật Lệ là một vũ công hoạt động tại Hà Nội, nhưng quyết định lên đường vào TP.HCM để tỏ tình với chàng trai mình thầm mến

Mối tình năm 17 tuổi đã theo bước chân của Nhật Lệ suốt 7 năm, không lúc nào nguôi ngoai. Khi đối diện với Jsol, cô mới dám buông bỏ gánh nặng trong lòng, nói hết những điều mình nghĩ suy, không chôn chặt mối tình đơn phương khó chịu. 

Sắp xếp công việc tại Hà Nội, Nhật Lệ đem theo trái tim đang loạn nhịp vào TP.HCM chỉ để gặp Jsol. Cô khẳng định, không muốn làm chị em với người mình thương thầm nữa và mong Jsol hãy đổi cách xưng hô với mình. 

Jsol là chàng trai mà Nhật Lệ thầm mến năm 17 tuổi

Cùng nhau trải qua những “hành động chỉ có trong mơ” của thiếu nữ: Nằm trên đùi người mình thương, được ăn kẹo mút ngọt ngào, nghe người ấy hát vì mình, chia sẻ với nhau những kỷ niệm đẹp… tất cả những cử chỉ, ánh mắt nụ cười của “chàng trai năm ấy” chỉ dành cho riêng Nhật Lệ ở Tình yêu hoàn mỹ

Đến cuối cùng, để kết thúc sự cố gắng của mình, Nhật Lệ mong rằng Jsol sẽ ôm lấy mình và nắm chặt tay ra về, nếu anh từ chối có thể dành tặng riêng cô một nụ hôn trên trán để đánh dấu “giấc mộng đẹp nhất” cuộc đời cô gái 24 tuổi. 

Thanh xuân của ai cũng từng "say nắng" vì một nụ cười 

Trước tình bạn, tình yêu và tấm lòng thành của nữ chính, Jsol nhận lỗi vì không phải là người tinh tế để sớm nhận ra tình cảm của cô gái. Giờ đây, khi trưởng thành và chín chắn, chàng ca sĩ biết mình cần gì, muốn gì và có cảm giác thật sự với ai. Anh xác định đã đến lúc mình nên tìm một người đồng hành đi chung con đường dài sau này, “nhưng không phải là hôm nay”. 


Jsol mong rằng cả hai hãy là bạn, đừng rời bỏ nhau, không nên thay đổi vì bất cứ điều gì 

Tình yêu hoàn mỹ - 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm