Tình yêu hoàn mỹ - Tập 28

Em mong mình có thể là hậu phương cho anh!

Thùy Linh, 20 tuổi, đến Tình yêu hoàn mỹ với mong muốn khiến cho chàng trai mình thầm mến yêu cô từ cái nhìn đầu tiên.

Là cô gái có cá tính mạnh, thích tham gia những bộ môn thể thao đòi hỏi sức bền và đắm mình trong thế giới game chiến thuật, Thùy Linh đem đến cho các chàng trai một làn gió mới, thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết. Cô gái 20 tuổi không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, với cô, tình yêu nên đến từ hai phía, cần có sự vun đắp theo thời gian, không phải chuyện “sét đánh” rồi “đứng hình” như trong phim.

Thùy Linh là cô sinh viên năm 3 cá tính của Đại học Kinh tế 

Thùy Linh có lối suy nghĩ rất thẳng thắn, cô yêu gia đình và mong muốn nửa kia cũng biết chăm lo cho tổ ấm của anh. “Ngày lễ, anh nên có quà cho mẹ và chị gái mình trước, nếu như em được nhận mà người phụ nữ trong gia đình anh không có, thì phần hảo cảm của em dành cho anh cũng ít đi một chút” - nữ chính chia sẻ lời thật lòng của mình. 

Người mà Thùy Linh thích là chàng trai đáng yêu của nhóm Uni5

Theo dõi Uni5 từ nhiều năm về trước, Thùy Linh hiểu được những sở thích của các chàng trai trong nhóm nhạc nam này, đặc biệt là Cody - nam chính ở tập 28. Dành cho Cody phần tình cảm chân thành, chuẩn bị sẵn trà để anh uống mỗi khi mệt nhọc, gửi tặng anh những quyển sách để anh thấy an yên trong cuộc sống... Thùy Linh mong rằng mình có cơ hội được trở thành “chỗ dựa yên bình” sau lưng của Cody.  

Cả hai viết cho nhau những lời chúc an lành

Gửi tặng Cody những món quà ý nghĩa, trao đến anh nhiều điều ước thiết thực, Thùy Linh cố gắng khiến trái tim Cody rung động trước sự tử tế và chu đáo của mình. Thế nhưng, chàng trai không có cảm giác đặc biệt với cô nàng, anh xin lỗi vì không thể đáp lại tình cảm của Thùy Linh. Cái ôm tạm biệt ở cuối chương trình là lời ước hẹn của Cody dành cho bạn nữ, dù không thể là người yêu nhưng vẫn có thể đồng hành cùng nhau với vai trò là tri kỷ trong tương lai. 

Cody không đáp lại tình cảm của nữ chính, nhưng anh trân trọng những gì mà cô đã làm cho anh

Tình yêu hoàn mỹ - phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm