Tình yêu hoàn mỹ - Tập 24

Em là kẻ mộng mơ, còn anh có phải là gã khờ?

Mạnh mẽ từ trong cách sống đến ngoại hình, Tuyết Phương khiến Trần Nhậm và Hải Nam phải quay lại vì ấn tượng với cô nàng.

Là một cô gái không thích sự lề mề, chậm chạp, Tuyết Phương yêu rất vội vàng,  “vội vàng nhưng sâu lắng, vội vàng nhưng trìu mến, với đầy cảm xúc yêu thương”. Cô nàng đến từ Phú Quốc thích một tình yêu bình dị, đằm thắm và sự dịu dàng từ cả hai phía vậy nên khi tìm được chàng trai làm mình rung động cô sẽ “buộc chặt” người ấy bên mình.

Tuyết Phương là một mảnh ghép lạ trong Tình yêu hoàn mỹ

Trước cá tính nổi bật và sự thông minh của nữ chính, Hải Nam và Trần Nhậm đều bấm nút quay lại. Cả hai lần lượt đến trước mặt Tuyết Phương và tỏ tình. 

Trần Nhậm bối rối, ngại ngùng khi bày tỏ cảm xúc của mình, chàng diễn viên trẻ nhận thấy được nhiều nét tương đồng giữa Tuyết Phương và bạn gái cũ của mình. Trần Nhậm chân thành: “Anh không biết em đến đây vì điều gì, vì ai, nhưng anh hy vọng em có thể chọn anh” và mong muốn được ra về cùng cô nàng. 

Hải Nam bình tĩnh hơn so với cậu em Trần Nhậm, anh chia sẻ bị nữ chính thu hút sau khi nghe cô giãi bày về các từ khóa của mình. “Anh là người điềm đạm, có thể kiểm soát các cô gái nóng tính, anh chưa bao giờ đến Phú Quốc nhưng nếu em cùng anh bước qua cánh cửa của chương trình, anh có thể đến Phú Quốc vào ngay ngày mai” - Hải Nam bộc lộ tình cảm. 

Mặc dù cảm động với lời lời tỏ tình của hai chàng “soái ca”, nhưng Tuyết Phương vẫn giữ nguyên lập trường của mình: “Em ước gì em không đến đây vì người khác, em sẽ chọn một trong hai anh. Cám ơn các anh đã thích em!”. 


Người mà Tuyết Phương thích là Lâm Bảo Châu

Thích một người trưởng thành, trầm tính, không khó để đoán được Tuyết Phương đến đây vì anh chàng có cái tên đặc biệt Lâm Bảo Châu. Khẳng định bản thân là người dễ yêu, dễ rung động nhưng khi yêu sẽ chung thủy và toàn tâm toàn ý với đối phương, Tuyết Phương mong rằng Bảo Châu có thể tin tưởng vào tấm chân tình của cô dành cho anh.

“Hôm nay mọi thứ đều rất tuyệt vời với anh, em đã làm rất tốt, nhưng cảm xúc thì không thể cưỡng cầu, anh xin lỗi” - Bảo Châu ngần ngại xin lỗi Tuyết Phương sau những cố gắng của cô nàng. 

Điều tiếc nuối của Bảo Châu là gặp đúng người nhưng sai thời điểm, “giá như gặp được em từ 7 năm trước, có lẽ anh sẽ là chàng trai đưa đón em mỗi ngày và nắm tay em cùng về”. 


Bảo Châu từ chối lời tỏ tình của nữ chính vì anh không rung động với cô

“Khi bị từ chối thì ai cũng buồn, nhưng em sẽ vượt qua, anh đừng lo” - Tuyết Phương mạnh mẽ chia sẻ cảm xúc sau khi tỏ tình thất bại. Cuối cùng, câu chuyện tình yêu không có một kết thúc đẹp khép lại với cái ôm thật chặt của cả hai.

Tình yêu hoàn mỹ - sóng vào lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.
Mỹ Hạnh
Xem thêm