Ngôi nhà chung - Mùa 12 - Tập 9

Em ghen với cả vòng tay

Các thành viên vừa trải qua đêm cuối ở thành phố Đà Lạt. Lời chia sẻ cuối cùng của Hoàng Minh vô tình tiết lộ cô gái mà anh thầm để ý từ bấy lâu, nhưng có vẻ như đang còn quá nhiều rào cản và hiểu lầm trên con đường tình cảm này.

Trải nghiệm lần này tuy không có nhiều cơ hội để gần gũi nhau nhưng Austin và Vy, cũng như Nhân với Ý luôn chứng tỏ họ là những cặp đôi bền vững. Còn với Trung Thành, điều mà anh cần là sự bình tâm để đánh giá lại cảm xúc của mình.

Tuy là một cặp đôi khá ăn ý nhưng Tường Vy không ngần ngại "bóc phốt" Austin thiếu ga-lăng và thiếu tinh tế khi đi cùng bạn gái. Thùy Diệu nghĩ rằng cách xử sự của Austin khác những chàng trai trong nhóm là do văn hóa sống ở châu Âu khác ở châu Á, còn Lily thì tin rằng Austin có thể lạnh lùng với người lạ, nhưng một khi cô gái nào trở thành người yêu của anh thì nhất định sẽ được chăm sóc chu đáo. 

Austin dành nhiều thiện cảm cho người bạn cùng phòng là Hoàng Minh

Dù các cô gái trong Ngôi nhà chung ít nhiều cảm thông cho Austin thì Tường Vy vẫn giữ quan điểm "Vy có thể làm được tất cả mọi việc một mình, nhưng nếu có người yêu mà mình phải tự tay làm hết tất cả ngay cả khi anh ấy ở bên cạnh thì không hay tí nào". Tường Vy thẳng thắn: "Nếu hai suy nghĩ khác nhau thì không thể thành đôi được".

Tuy là đôi bạn ăn ý nhau và bị nghi ngờ là cặp đôi bí ẩn, nhưng Tường Vy vẫn thẳng thắn góp ý Austin

Ngoài câu chuyện giữa Austin và Vy thì bí mật giữa Trí Nhân và Như Ý cũng khiến khán giả bất ngờ không kém. Nhân và Ý quen nhau qua một app hẹn hò, sau đó chính thức yêu nhau sau đêm Giao thừa cùng nhau ngắm pháo hoa. Chuyến trải nghiệm lần này cũng là chuyến đi du lịch để đôi bạn trẻ cùng nhau nhìn lại hành trình tình yêu của mình bằng một góc nhìn đa chiều và thực tế hơn. 

Khác với vẻ im lặng thường ngày, Như Ý tỏ ra thoải mái và tự nhiên thể hiện cảm xúc hơn khi được ở trong không gian riêng cùng người yêu. Có những khoảnh khắc Ý làm Nhân "thót tim" khi bỏ chuyến xe chung để cùng đi xe máy riêng với Trung Thành, ngược lại, vòng tay đôi mà Tường Vy tặng cho Nhân cũng đã khiến Như Ý giấu cơn ghen vào lòng.

Như Ý không thể giấu được tình yêu cô dành cho Trí Nhân

Những điều thú vị vẫn chưa dừng lại ở đó, Hoàng Minh bất ngờ nhắc lại những kỷ niệm trong ngày đầu tiên với Thùy Diệu. Tâm sự "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của Minh liệu Thùy Diệu có hiểu? Và sự chân thành của Trung Thành có thể khiến Lily cảm động không?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

 

Bảo Châu