Tình yêu hoàn mỹ

Em đã yêu anh từ rất lâu

Với quan điểm sống “Không gì là không thể”, Khánh Linh đến Tình yêu hoàn mỹ bằng sự mạnh dạn, lòng tự tin chinh phục trái tim người con trai mình thầm thương.

“Chào sân” qua điệu nhảy trẻ trung, năng động, Khánh Linh khiến Trung Kê ngờ ngợ: “Em nhìn bạn nữ thấy quen lắm, chắc là bạn gái của em rồi”. Chưa dừng lại ở đó, vừa nghe nữ chính chia sẻ thích các chàng trai vui tính, hài hước thì Lục Huy “thiên hạ thủ vi cường”, chạy nhanh lên sân khấu để “giao lưu” với cô nàng trước sự “cạn lời” của 9 chàng trai bên dưới. 

Lục Huy tỏ ra yêu thích cô gái xuất hiện ở tập 19 

Nguồn năng lượng tích cực mà Khánh Linh đem đến là cảm hứng đặc biệt cho các bạn khác giới. Cô nàng duyên dáng làm cho Cody cảm nhận được sự rung động từ trái tim: “Em không cần cô đơn nữa, vì đã có Cody đây rồi”. Cô cũng là nguyên nhân khiến anh chàng Lục Huy phải nhấn nút quay lại để có dịp đối diện, thổ lộ lòng mình. 

Cody không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do

Nói lời từ chối với hai anh chàng điển trai của nhóm Uni5, Khánh Linh vẫn kiên trì với “nguyên nhân chính” đưa mình đến với chương trình. “Em rất run khi đứng trước anh, em đã sử dụng hết sự mạnh mẽ của mình để thực hiện chuyến hành trình từ Hà Nội đến Sài Gòn để gặp gỡ anh”, cô gái xinh đẹp chia sẻ trước Hải Nam - chàng trai khiến cô rung động. 

Cảm động trước sự chân thành, cử chỉ đáng yêu của Khánh Linh, Hải Nam đã có những giây phút bối rối và “ngập trong thính”. Thế nhưng, trong tình yêu, chàng diễn viên trẻ là người rất dứt khoát: “Nếu thật sự rung động và thấy sẵn sàng, anh sẽ ra về với em. Nhưng anh rất tiếc phải nói ra câu: Anh xin lỗi”.  


Người khiến Khánh Linh rung động là Hải Nam - chàng trai không quay lại chọn cô

Tình yêu dang dở thường được ví von như một kỷ niệm đẹp dễ nhớ, dễ quên, nhưng với một số người nó còn là cả một bầu trời thanh xuân. Vì tuổi trẻ chỉ có một lần duy nhất, nên các bạn hãy yêu hết mình và dùng chính con tim nóng hổi đang đập trong lòng ngực làm hoa tiêu dẫn lối trên con đường tình duyên. Hãy mạnh dạn một lần thổ lộ cho đối phương biết tình cảm của mình, để cả hai có thêm một cơ hội, dù rằng mình chẳng nắm chắc trong tay câu trả lời cuối cùng. Và biết đâu, thất bại lần này lại là nguyên nhân cho sự khởi đầu ở những lần sau thì sao? 

Xem lại tập 19 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (30/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh