Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 9

Em có cô đơn trong "bùng binh tình yêu" này?

Câu chuyện "bùng binh" giữa Thảo - Long - Vy - Nhân không phải là chuyện riêng của bốn người, mà đã trở thành chủ đề chung của mọi thành viên trong Ngôi nhà chung.

Vắng Brad, Ngọc Diễm dành hết thời gian quan tâm đến các thành viên khác, đặc biệt cô trở thành "quân sư giảng hòa" cho Long và Thảo. Vui vẻ thừa nhận mình đã dành tình cảm cho Brad và dường như không ai "tranh giành" nên Diễm có vẻ là cô gái đang tận hưởng sự thoải mái mà chương trình mang đến. Bích Huyền cũng bất ngờ trở thành "quân sư" cho Việt Nhân và Tuấn Anh trong câu chuyện "bùng binh tình yêu". 

Sơn Thảo quyết định nói chuyện thẳng thắn cùng Lệ Vy

Việt Nhân hẹn gặp Sơn Thảo, nói hết những khúc mắc và sự im lặng của mình trong hai ngày qua. Sơn Thảo cũng thắc mắc về thái độ "hay dỗi hờn" mỗi khi nhắn tin mà cô cảm nhận được ở Việt Nhân, nhưng Nhân chỉ trả lời "đó là do Thảo nhạy cảm". Cuộc trò chuyện chỉ gói gọn trong một vài câu hỏi, mà qua đó người trong cuộc hiểu rằng mình có dành cảm tình cho người kia. Nhưng rồi tình cảm vẫn không thể tiến thêm bước nữa vì còn quá nhiều điều chưa thể hiểu về nhau.

Tuấn Anh "làm chủ" cuộc nói chuyện cùng các thành viên trong Ngôi nhà chung

Riêng Lệ Vy, cô gái đứng trong tình cảnh "nửa có nửa không" với tín hiệu không rõ ràng từ Tuấn Long và Việt Nhân. Cũng nhận được tin nhắn quan tâm và những lần đưa đón từ Long và Nhân, nhưng đến ngày thứ năm thì sự lựa chọn của cả Long và Nhân đều nghiêng về Sơn Thảo. Liệu Lệ Vy có cô độc trong "bùng binh tình yêu" mà cô đang là một trong những nhân vật chính hay không?

Việt Nhân vẫn chưa giải tỏa được hết lòng mình với Sơn Thảo

Một nhân vật nữa hiếm khi xuất hiện trong diễn biến ở Ngôi nhà chung chính là Tuấn Anh. Nhưng qua nhận xét của cô em út Bích Huyền thì một khúc mắc khác lại xuất hiện: "Phải chăng Tuấn Anh đang diễn một vở kịch với tất cả mọi người?".

Đón xem Ngôi nhà chung - Mùa 10 phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu