Ngôi nhà chung - Mùa 13

Em biết anh thích ai!

Từ 8 thành viên không quen biết nhau, vào sống cùng trong "Ngôi nhà chung", các bạn dần thích nghi và tự tạo ra quy định chung của "gia đình nhỏ". Cũng trong quá trình sinh hoạt cùng nhau, tính cách, tình cảm của các bạn dần bộc lộ.


Tình cảm của Hoàng Trung và Bích Nhu đang tiến triển rất tốt trong những ngày đầu gặp nhau (Ảnh chụp màn hình)

Ca Ca có lẽ là thành viên nổi bật nhất bởi sự xông xáo, năng động và nhiệt tình của mình. Cô nàng xung phong trổ tài nấu nướng và "lôi kéo" các bạn khác cùng tham gia, tạo nên không khí gần gũi và ấm cúng. Nếu tinh ý, khán giả sẽ thấy Thiện Long là người thường kề cận và trêu chọc Ca Ca nhất. Anh chàng tâm sự: tính cách cởi mở và nhiệt tình của Ca Ca là điều mà anh mong muốn ở người bạn gái. Khi trò chuyện với Ca Ca, Thiện Long cảm thấy thoải mái và dễ dàng chia sẻ tâm tư.

Trong khi đó, vẫn theo dòng suy luận, các bạn nữ khác nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của Đinh Đông dành cho Ca Ca và dự đoán có khả năng đây là cặp đôi bí ẩn. Về Hoàng Trung, anh chàng dành nhiều thiện cảm cho Bích Nhu. Cả hai đã có nhiều thời gian hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên, với bản tính nhút nhát, Hoàng Trung ngại ngùng khi "bị" Ca Ca hỏi khó về người mà anh đang hướng đến.

Thúy Hằng và Phương Trâm chưa bộc lộ nhiều cảm xúc và vẫn đang trong giai đoạn "thăm dò". Tình cảm của 8 bạn trẻ sẽ diễn biến thế nào? Đón xem chương trình "Ngôi nhà chung - Love House" mùa 13, phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.