Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 13

Elly Trần tiết lộ lí do "chơi thua" te tua

Trong phần trò chơi vận động, khán giả đã được thấy màn "xả thân" bất chấp nguy hiểm của Elly Trần. Được mệnh danh là mỹ nhân "siêu vòng một", chứng kiến cảnh Elly Trần nhiều lần té bầm dập, Lâm Vỹ Dạ bất giác sợ hãi.

Các nghệ sĩ tham gia trò chơi vận động

Ở phần tiểu phẩm "Tình nghĩa làng xóm", Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang đóng vai hai ông bà “già mà gân” quyết tâm chơi khăm nhau, bằng cách hát karaoke công suất lớn. Nếu như Lâm Vỹ Dạ chọn ca khúc Để Mị nói cho mà nghe phiên bản remix, khiến Trường Giang phải “bò lê” cầu xin... ngưng hát, thì lão ông cũng có phần trả đũa không hề kém cạnh với bài Say tình, mang phong cách Đàm Vĩnh Hưng. 

Phiên bản "Để Mị nói cho mà nghe" của Vỹ Dạ khiến Trường Giang "bò lê"

Màn thể hiện karaoke của Trường Giang khiến Lâm Vỹ Dạ “lên tăng xông” bởi giọng hát kinh hoàng. Cuối cùng, khán giả đã được nghe cặp đôi "già nua đáng yêu" làm hòa bằng cách song ca bản hit Sóng gió.

"Say tình" phiên bản Trường Giang khiến Vỹ Dạ "lên tăng xông"

Đến phần tham gia trò chơi vận động, khán giả đã được thấy màn xả thân bất chấp nguy hiểm của Elly Trần. Được mệnh danh là mỹ nhân "siêu vòng một", chứng kiến cảnh Elly Trần nhiều lần té bầm dập, Lâm Vỹ Dạ bất giác "sợ hãi". Trong khi đó, MC Trường Giang cũng lo sợ đưa ra lời nhắc: “Cẩn thận nội thất nha!”. 

Có lẽ vì cảm thương cho nữ diễn viên mãi không thành công trong màn chạy lên dốc, Trường Giang đã hỗ trợ bằng cách… đẩy mạnh Elly Trần nhằm tăng lực cho cô. Tuy nhiên, cú đẩy vô tình đó lại khiến Elly té khá đau.

Lí do thất bại của Elly Trần khiến Trường Giang "cạn lời"

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang cho rằng lí do Elly Trần thất bại trong trò chơi này có thể vì chân yếu, nhưng Elly Trần thản nhiên trả lời: “Do các bộ phận khác nặng quá” khiến nam MC… “cạn lời”.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm