Khi chàng vào bếp

Ê-kíp sản xuất chương trình Khi chàng vào bếp nói gì về năm 2019?

Đồng hành cùng khung giờ quen thuộc của Đài Truyền hình TP.HCM, Khi chàng vào bếp mùa 2 (21g30 tối thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7) luôn đem đến cho khán giả thông điệp yêu thương từ những món ngon.

Đội ngũ những người thực hiện chương trình Khi chàng vào bếp với mong muốn đem đến cho khán giả nhiều món ăn ngon và những tiếng cười sảng khoái đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới sáng tạo, bắt kịp thị hiếu người xem. Trao đổi với phóng viên trang web HTV, bước sang năm 2020, chương trình hứa hẹn trình làng diện mạo mới hấp dẫn và "ngon miệng hơn".

  • Thông điệp "Khi chàng vào bếp" gửi gắm đến khán giả là gì?

Đúng như tên gọi Khi chàng vào bếp, chương trình là một cuộc thi giữa những người đàn ông trong gian bếp, họ thực hiện những món ăn chưa từng nấu qua, dưới sự hướng dẫn của người phụ nữ. Thông điệp chương trình nhắn gửi đến khán giả là: Trong gia đình luôn cần có sự thấu hiểu, sẻ chia và hỗ trợ nhau để vượt qua khó khăn và giữ gìn hạnh phúc dài lâu.

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chương trình, ê-kíp thực hiện luôn ưu tiên lựa chọn người tham gia là người yêu hoặc vợ chồng, với mục đích giúp người đàn ông có trải nghiệm thực tế, từ đó thấu hiểu hơn về công việc bếp núc mà đôi khi vẫn được cho là trách nhiệm của người phụ nữ, đồng thời sẻ chia công việc bếp núc nói riêng và việc nhà nói chung.

Ê-kíp sản xuất chương trình Khi chàng vào bếp

  • Những điều nhớ nhất trong quá trình thực hiện chương trình Khi chàng vào bếp?

Ê-kíp gặp nhiều khó khăn xuyên suốt quá trình thực hiện chương trình. Đầu tiên phải kể đến việc lựa chọn được những món ăn đặc sắc để giới thiệu đến khán giả; đảm bảo nội dung đúng thời lượng cho phép nhưng vẫn truyền tải đầy đủ những gì hay và ấn tượng nhất luôn là một thử thách; hay việc đối với một chương trình dài kì như vậy, làm thế nào để nội dung từng tập luôn mới mẻ, hấp dẫn khán giả xem đài cũng mang lại cho ê-kíp nhiều áp lực, rồi việc tìm kiếm những cặp người chơi phù hợp cho 40 tập của chương trình.

Bên cạnh đó, ê-kíp cũng có rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ khi được cùng nhau thực hiện một chương trình thú vị như Khi chàng vào bếp. Rất nhiều lần ê-kíp vô cùng bất ngờ khi chứng kiến những cặp đôi người chơi và thậm chí nghệ sĩ khách mời dường như hóa thành người khác khi lăn xả vào việc bếp núc. Có cơ hội cộng tác với các đầu bếp hàng đầu của Việt Nam cũng là một điều khiến ê-kíp rất tâm đắc, khi được mở mang thêm nhiều kiến thức về ẩm thực.

Trong quá trình làm việc, ê-kíp đã có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau

  • Thành công mà Khi chàng vào bếp mùa 2 đạt được ở năm 2019 là gì?

Thành công đầu tiên mà ê-kíp muốn nhắc đến đó là sự ủng hộ của khán giả cũng như Đài Truyền hình HTV, để Khi chàng vào bếp  được kéo dài đến 40 tập xuyên suốt năm vừa qua. Với mỗi tập phát sóng, ê-kíp cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả thông qua những bình luận góp ý cũng như khích lệ trên các trang mạng xã hội. Điều này phần nào chứng tỏ chương trình cũng tạo được một dấu ấn tích cực đối với người xem. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi sau khi tham gia chương trình cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hiểu hơn về đối phương, từ đó tăng sự kết nối với nhau, đó chính là một thành công rõ nét nhất khiến cho ê-kíp thực hiện cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

  • Năm 2020, ê-kíp Khi chàng vào bếp có những dự định mới gì? 

Năm 2020, ê-kíp cũng có kế hoạch thực hiện thêm những chương trình mới với nội dung trẻ trung, vui nhộn, đem lại khoảng thời gian thư giãn cho đông đảo khán giả. Ê-kíp sẽ bật mí rõ hơn về dự án này trong thời gian tới.

Mọi người cố gắng thực hiện chương trình tốt nhất để gửi đến khán giá

Cuối cùng, nhân dịp xuân Canh Tý, ê-kíp Khi chàng vào bếp thân chúc quý khán giả một năm mới: Dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn, gia đình an khang, bếp nhà luôn sáng. Và cảm ơn quý vị khán giả đã đồng hành cùng HTV cũng như chương trình Khi chàng vào bếp suốt thời gian vừa qua, mong rằng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ từ quý vị trong thời gian tới!

Mỹ Hạnh
Xem thêm