Là vợ phải thế

Duy Mạnh U23 cùng mẹ bật mí mẫu con dâu lí tưởng

Tuần này, Là vợ phải thế tập 8 sẽ có sự xuất hiện của 2 khách mời cực kỳ đặc biệt là hai chàng cầu thủ bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam - Duy Mạnh và Đình Trọng.

Duy Mạnh - Đình Trọng trong "Là vợ phải thế"

Lần đầu tiên cùng gia đình trở thành những nhân vật chính tại Là vợ phải thế, Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống sau khi trở thành những người hùng của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, cả hai sẽ tiết lộ những mong muốn khi lập gia đình khiến biệt đội cố vấn không thoát khỏi bất ngờ.

Phải xa gia đình từ lúc 10 tuổi để theo đuổi niềm đam mê với trái bóng tròn, Duy Mạnh lại chính là người kiên quyết thuyết phục bố mẹ để được tham gia vào đội bóng và chấp nhận sẽ sống xa vòng tay của bố mẹ. Không tránh khỏi những lần nhớ gia đình, Duy Mạnh lại lấy đó làm động lực để sống tự lập và phấn đấu trở thành một cầu thủ nổi tiếng như bản thân luôn mơ ước. Duy Mạnh tâm sự rằng bản thân bị áp lực khá lớn trước những hào quang của sự nổi tiếng ấy và tự nhủ với bản thân rằng phải có nhiều trách nhiệm hơn đối với người hâm mộ, với nền bóng đá của nước nhà.

Duy Mạnh và mẹ

Bắt đầu 3 tuổi là đã mê mẩn với đá bóng, niềm đam mê lớn đến nỗi đi học làm văn cũng chỉ biết tả mỗi trái bóng nên cậu bé Đình Trọng khi ấy đã quyết định xa gia đình để chạm tới được tình yêu với bóng đá của chính mình khi mới 10 tuổi. Những tháng ngày sống xa nhà, không có được nhiều sự yêu thương, đôi lúc đau ốm hoặc chấn thương, chàng trung vệ trẻ Đình Trọng chỉ muốn bỏ hết tất cả để về với gia đình, về với mẹ để được yêu thương, chăm sóc.

Cùng nhau lớn lên trong môi trường rèn luyện bóng đá, cùng nhau chiến đấu hết mình trên sân cỏ, tình bạn giữa Duy Mạnh và Đình Trọng có thể nói như tình cảm anh em trong gia đình. Sinh hoạt và tập luyện cùng với Duy Mạnh nên tình cảm giữa 2 anh em ngày càng khắng khít đến tận bây giờ, ấy vậy mà cả hai không thể không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã vì bất đồng quan điểm. Đình Trọng còn tiết lộ rằng, đỉnh điểm giận nhau của 2 anh em là “cạch mặt nhau đến 2 tuần không nói chuyện”.

Đình Trọng và mẹ

Khi được Việt Hương đặt câu hỏi về hình mẫu con dâu lí tưởng, mẹ của Đình Trọng rất mong có được một nàng dâu như Hari Won. Không để mình bị lép vế, Việt Hương khiêm tốn hỏi nhẹ rằng có thể “gửi gạo” con gái của mình cho Đình Trọng hay không, khiến chàng trung vệ không giấu nỗi sự ngại ngùng. Thừa thắng xông lên, Hari Won còn trổ tài làm mai mối cho cô em gái út của mình với Đình Trọng sau khi nghe anh chàng bày tỏ hình mẫu bạn gái của mình.

Đón xem Là vợ phải thế tập 8, được phát sóng lúc 21g30, thứ ba (29/5) trên kênh HTV7.

An Nhiên