Biệt đội X6

Duy Khương toàn thắng - Chào đón khách mời Xuân Phúc, Nhung Gumiho

Là thành viên khách mời giành được chiến thắng toàn tập trong hành trình vừa qua, Duy Khương còn thể hiện sự tinh ý khi nhận diện chính xác điệp viên Lan Trinh. Phần thưởng huy chương và hiện kim 500 ngàn là món quà xứng đáng cho anh chàng.

Với cách biệt 16-3, đội Duy Khương thắng đậm đối thủ Phát La, Cát Tường, Sĩ Thanh. Chính vì thế mọi nghi ngờ đổ dồn về đội chiến thắng. Trong phần "lật mặt điệp viên", cái tên được nhắc đến chính là Baggio, riêng các thành viên trong đội Duy Khương đã lần lượt "đấu tố" lẫn nhau không thương tiếc. 

Tuy nhiên kết quả cuối cùng, nhân tố X lại chính là Miko Lan Trinh. Và người "lật mặt" thành công không ai khác chính là Duy Khương. Không chỉ thể hiện tốt ở các thử thách, Duy Khương còn cho thấy sự nhạy bén trong quá trình tham gia thử thách để "bốc phốt" thành công nữ ca sĩ vào phút cuối. Trong khi đó, Phát La lại thể hiện độ "nhọ" từ đầu đến cuối chương trình khi để thua hết thử thách này đến thử thách khác, đồng thời "trớt quớt" trong việc tìm ra điệp viên.

Chia tay Phát La, Duy Khương, team X6 đến với những người bạn đồng hành mới. Đó là diễn viên Nhung Gumiho và vũ công Xuân Phúc. Sau khi quyết định, Phúc và Nhung quyết định về chung một đội và người đồng hành cùng họ không ai khác chính là Sĩ Thanh.

Hiếm khi chiến thắng, lại phải "gồng gánh" hai đồng đội mới toanh, liệu Sĩ Thanh có làm nên chuyện? Mời bạn đón theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 17/8 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm