Duy Khương đối đầu Phát La tại "Biệt đội X6"

Cùng trưởng thành và giành giải thưởng cao từ cuộc thi "Đấu trường tiếu lâm", Duy Khương và Phát La đã có dịp hội ngộ tại "Biệt đội X6".

Trong lần hội ngộ này, Phát La và Duy Khương sẽ đối đầu nhau để giành huy chương X6. Đồng đội của Duy Khương có Miko Lan Trinh và Baggio, cùng team với Phát La là "chị cả" và Sĩ Thanh.

Thử thách đầu tiên: Thi scooter vượt chướng ngại vật. Thành viên nào đến đích và quay về lại nhanh hơn, ít chạm chướng ngại vật hơn được 1 điểm. Người đẹp Sĩ Thanh được dịp trổ tài khéo léo không giống ai khi đi scooter bằng... tay. Tuy nhiên, điều này lại mang về cho cô nàng 1 điểm dễ dàng trước đối thủ Miko Lan Trinh. Kết thúc thử thách, đội Phát La, Sĩ Thanh, Cát Tường dẫn trước với tỉ số 2-1.

Sang đến màn đua xe công thức một, hai đội sẽ thi đấu theo cặp, mỗi lượt thi một vòng đua, mỗi vòng thắng được 1 điểm. Ngoài ra, người có thành tích tốt nhất trong sáu thành viên sẽ được thêm 1 điểm. Tuy khởi đầu khá ấn tượng nhưng lần này Sĩ Thanh lại không gặp may mắn trước đối thủ nặng kí cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng Baggio. Kết quả chung cuộc, đội Duy Khương giành chiến thắng và thêm 1 điểm do Miko Lan Trinh là người có thành tích tốt nhất.


Sau thử thách bóng ném dưới nước, đội Duy Khương lại tiếp tục ghi thêm 2 điểm. Anh chàng Phát La và đồng đội đang đứng trước nguy ngơ "thất thủ". Chuyện gì sẽ xảy ra, mời các bạn đón theo dõi chặng đường tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 3/8 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm