Việt Nam tươi đẹp

Duy Khánh, Hòa Minzy lịch lãm giữa thành phố ngàn hoa

Khoác lên mình bộ măng-tô, Duy Khánh và Hòa Minzy bỗng chốc hóa thân thành chàng trai và quý cô Tây phương trong một không gian mang đậm chất Âu.

Sau ngày dài lăn lộn và thử thách bản thân với những trò chơi cảm giác mạnh tại thác Datanla, Duy Khánh và Hòa Minzy bỗng chốc trở thành những chàng trai và quý cô theo phong cách phương Tây, khoác lên mình những chiếc măng-tô tiếp tục chuyến hành trình vui chơi và khám phá Đà Lạt cùng "Việt Nam tươi đẹp". 

Ở Đà Lạt không chỉ hấp dẫn du khách bởi thời tiết se lạnh, những cánh đồng hoa rực rỡ, hay những món ăn ngon  mà còn thu hút bởi những công trình kiến trúc cổ mang phong cách Châu Âu giữa lòng Đà Lạt như biệt thự, nhà thờ...và một trong số đó là Nhà thờ chính tòa Đà Lạt hay còn gọi là Nhà thờ Con Gà. 

Đây một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của thành phố này do người Pháp xây dựng, chính vì thế luôn thu hút du khách ghé tham quan mỗi khi có dịp đến Đà Lạt. Có mặt tại đây, Hòa Minzy và Duy Khánh cũng tranh thủ lưu lại hình ảnh tại địa điểm đẹp mắt này.

Với khí hậu dễ chịu, mát mẻ Đà Lạt cũng là nơi sản sinh ra nhiều hoa quả cây trái tươi ngon, chính vì thế Hòa Minzy còn cùng Duy Khánh tham quan các vườn dâu, vườn dưa. Cả hai còn nhận thử thách đi hái dưa từ ban tổ chức. Duy Khánh nhanh nhẹn nhưng cũng không thắng lại Hòa Minzy tinh nghịch, duyên dáng, đành ngậm ngùi mời Hòa Minzy đi ăn nhà hàng.

Mời các bạn đón theo dõi hành trình tiếp theo của Duy Khánh và Hòa Minzi tại Đà Lạt. Chương trình phát sóng lúc 17g20 chủ nhật, 22/7/2018 trên HTV9.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trịnh Minh Quân)