Đưa em về nhà - Tập cuối

Duy Khánh – Huy Khánh, cặp nghệ sĩ may mắn nhất Việt Nam: Chơi gameshow trúng luôn xe hơi gần nửa tỉ

Tập cuối "Đưa em về nhà" với màn trúng xe đầy bất ngờ của Duy Khánh đã khiến MC Trường Giang phải “ghen tị”, còn các khán giả thì vỗ tay hoan hô không ngừng.

Đây là lần thứ hai Duy Khánh quay trở lại Đưa em về nhà với vai trò quân sư. Cùng với Duy Khánh, Huy Khánh đã vô cùng bất ngờ khi được làm người chơi đặc biệt cho tập cuối của mùa phát sóng này. 

Và câu hỏi dành cho Duy Khánh: Đâu là cụm từ tiếng lóng không xuất phát từ phim? Vừa đọc xong câu hỏi, MC Trường Giang thảng thốt: “Rất dễ Khánh ơi!!!! Tui biết hết tất cả những nội dung này!!!” Là người của công chúng, Duy Khánh cũng có kiến thức khá tốt về các câu nói on trend trên mạng xã hội, tuy nhiên với đáp án Nhà bao việc thì lại khiến Duy Khánh vô cùng hoang mang. 

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Duy Khánh. Đáp án Nhà bao việc nằm trong phim Mekong đã giúp cặp "chú cháu" Huy Khánh – Duy Khánh thành công rinh được xe hơi về nhà. Duy Khánh khóc òa ôm chầm lấy Trường Giang và chú Huy Khánh như vẫn chưa tin nổi vào việc mình trúng cả một chiếc xe hơi nửa tỉ đồng. 

Trước đó, khán giả đã gặp gỡ các thí sinh Quang Minh, Minh Cảnh, người mẫu - diễn viên Milan. Tuy nhiên không ai trong số họ thành công trong việc "Đưa em về nhà".

Milan Nguyễn

Đưa em về nhà đã kết thúc mùa đầu tiên thành công với 2 chiếc xe được trao đi. Bên cạnh đó là những câu hỏi thú vị và những tiếng cười mà các nghệ sĩ tư vấn cũng như MC Trường Giang mang tới cho quý vị khán giả. 

Đan Quỳnh
Xem thêm