Gia đình là số 1 - Phần 3

Duy Dương trải nghiệm cảm giác trông Đậu Bắp

Trong tập này, Duy Dương là người tiếp theo nhận trách nhiệm chăm sóc Đậu Bắp. Giống như Á Quân, Duy Dương được trải nghiệm cảm giác "bị làm phiền" từ một đứa trẻ sẽ khó khăn biết nhường nào.

Duy Dương bắt đầu quá trình chăm sóc Đậu Bắp cho Á Quân, một là vì phân chia nhiệm vụ đồng đều giữa ba thành viên, hai là để giải tỏa mối nghi ngờ của Giáng Tiên. Cũng từ đây, những tình huống trớ trêu xảy ra với anh chàng độc thân trẻ tuổi. Được một ngày bạn gái ghé chơi, Duy Dương liên tục bị Đậu Bắp "phá đám" đến nỗi tức tối không nói nên lời và chỉ biết chịu đựng sự "hành hạ trong sáng" của Đậu Bắp dành cho anh.

Được dịp người yêu ghé chơi...


... nhưng chú Dương liên tục bị Đậu Bắp "làm phiền"

Ở một diễn biến khác, do hiểu lầm Bảo Đạt làm đau Nhã Kỳ, Duy Dương liền lập tức nắm áo chàng học sinh hiền lành để làm cho ra lẽ. Đúng lúc đó, Bảo Hân xuất hiện và liền giải nguy cho em trai mình. Duy Dương và Bảo Hân vốn có "mối thù" chẳng ưa gì nhau nên ngay khi đụng mặt, cả hai đã không ngần ngại lời qua tiếng lại với đối phương, tạo nên một trận khẩu chiến vô cùng nảy lửa.


Vừa thấy em trai bị hiếp đáp, Bảo Hân "phi như gió" bảo vệ em trai

Vốn không ưa gì nhau, Duy Dương gặp Bảo Hân liền "khẩu chiến"

Quay trở lại với gia đình Á Quân, Giáng Tiên chủ động "giả vờ" làm hòa với giọng nói ngọt ngào, đầy nũng nịu khiến Á Quân bất ngờ. Vốn là người đàn ông thương vợ hết mực nên Á Quân vui vẻ bỏ qua. Tận trong thâm tâm Giáng Tiên, cô luôn mong chờ kết quả thử nghiệm ADN từ mẫu tóc lấy trộm từ bé Đậu Bắp trước đó để "làm ra ngô ra khoai".

Vui vẻ bên ngoài nhưng bên trong là "ngọn lửa địa ngục" đang đợi Á Quân

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 tối thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương