Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 39

Duy Dương "tái duyên" với Bảo Hân

Vốn đã từng có tình cảm với nhau từ trước, Duy Dương muốn "hàn gắn" duyên xưa với Bảo Hân, với sự "đẩy thuyền" của Đậu Bắp và Bảo Đạt, liệu hai người có đến được với nhau?

Quang Khải cùng Hà Như đến bệnh viện để theo dõi vết thương, "trong cái xui có cái may" Hà Như tỏ ra vô cùng lo lắng và cảm thấy có lỗi với Quang Khải. Bất ngờ, Hà Như buột miệng: "Giờ còn cấp trên - cấp dưới gì nữa!" khiến Quang Khải vô cùng hạnh phúc, anh "bắt bẻ" người thương: "Chị nhớ lời chị nói nha!" làm cho Hà Như đỏ mặt, ngại ngùng.

Hà Như gần như bị Quang Khải "đốn ngã"

Chàng trợ lý vui vẻ vì đã "nắm thóp" được sếp

Sau sự tiến bộ trong suy nghĩ của Á Quân, giờ đây, gia đình của hai vợ chồng Giáng Tiên đã trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Á Quân đã mua trái cây tẩm bổ cho vợ dưỡng thai. Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra, vị giác của Giáng Tiên bị xáo trộn vì trong thời kì mang thai, chính điều này khiến Á Quân "bối rối".

Vợ chồng vô cùng hạnh phúc

Lần đầu có con là trải nghiệm đầy "giông bão"

Vô tình nhìn thấy crush phải bôn ba làm shipper để trang trải cuộc sống, Duy Dương cảm thấy "xót" cho Bảo Hân. Anh bếp trưởng luôn nói khéo để nhắc nhở cô bảo mẫu giữ gìn sức khỏe và chọn công việc phù hợp. Sự ngại ngùng như lúc trước đã trở lại và liệu hai người có "bỏ qua" cho nhau một lần nữa hay sẽ cùng nhau đi đến một hạnh phúc lâu dài.

Duy Dương vô tình thấy Bảo Hân làm shipper


Duy Dương luôn muốn nối lại "tình xưa nghĩa cũ" với Bảo Hân

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương