Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 40

Duy Dương "rối như canh hẹ" vì Bảo Hân

Từng là một tay "sát gái" khét tiếng, giờ đây, Duy Dương lại "lúng ta lúng túng" khi Quang Khải hỏi về cảm xúc của anh với Bảo Hân. Còn Á Quân thì đang phải bận bịu để giải quyết vụ án "mẹ chồng nàng dâu" chỉ vì một chén thuốc.

Cặp đôi oan gia Duy Dương và Bảo Hân chưa bao giờ ngừng đấu khẩu, niềm vui mỗi ngày là thi nhau “cà khịa” đối phương không thương tiếc. Tuy vậy, Duy Dương lo lắng cho cô nàng Bảo Hân đủ để nhận thấy tình cảm của anh. Anh chàng âm thầm giúp đỡ và hỗ trợ Hân trong mọi chuyện. Khi vô tình nghe Đạt nói chuyện với Hân về việc tìm nhà xuất bản truyện, Duy Dương nhanh chóng kéo anh bạn thân Quang Khải vào cuộc.

Duy Dương bị Quang Khải "cà khịa" không thương tiếc

Chẳng có chuyện gì qua được con mắt tinh tường của Quang Khải, sự sốt sắng tìm nhà xuất bản của Duy Dương đã khiến Quang Khải ngầm hiểu tâm tư được giấu kín từ anh bạn thân. Bắt được thóp, Quang Khải cà khịa Duy Dương vài câu. Không ngờ sự lúng túng cùng hành động “chối bay chối biến” của anh chàng làm Quang Khải càng khẳng định điều mình nói là đúng. Bị đoán trúng tim đen, lần đầu tiên anh chàng đào hoa Duy Dương ăn nói lắp bắp không rõ lời.

Quang Khải cũng bất ngờ với vẻ lúng túng chưa từng thấy của Duy Dương 

Ở một diễn biến khác, mẹ chồng quyết ở lại nhà Á Quân – Giáng Tiên để tiện chăm sóc sau khi biết chuyện con dâu bị động thai. Giáng Tiên đã quá quen với tính cách mẹ chồng nên dù được chăm sóc tận tình, cô vẫn lo lắng sợ làm sai chuyện gì khiến bà không vui. Không nằm ngoài dự đoán, Giáng Tiên bắt đầu được tận hưởng những cách an thai vô cùng đặc biệt của mẹ chồng.

Á Quân vô cùng đau đầu vì "mẹ chồng nàng dâu"

Vốn dĩ là người từng trải, mẹ chồng áp dụng lại cách mà năm xưa cho Giáng Tiên. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu đến với ngôi nhà nhỏ của vợ chồng Á Quân. Hai vợ chồng “rùng mình” vì mùi vị y chang xì dầu. Uống giúp vợ một ngụm nhưng Á Quân cũng bó tay bởi hương vị khó nuốt từ chén thuốc. 

Chỉ vì một chén thuốc, gia đình Á Quân xảy ra biết bao nhiêu tình huống khó đỡ

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương