Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 35

Duy Dương rối bời khi phát hiện Đậu Bắp là con ruột

Duy Dương sốc khi phát hiện Đậu Bắp chính là con ruột của mình và Minh Nguyệt. Anh bối rối giữa ngã ba đường không biết phải làm thế nào để tốt cho con.

Đậu Bắp được cha mẹ nuôi thương yêu thật lòng và chuẩn bị đưa sang nước ngoài

Sau khi đưa Đậu Bắp (bé Shin) cho vợ chồng Quân - My, trong lòng Duy Dương luôn cảm thấy trống vắng. Thêm vào đó, việc Minh Nguyệt để lại số tiền bảo hiểm sau khi mất cho Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) lại khiến anh thêm ngờ vực về mối quan hệ giữa mình và Đậu Bắp. 


Duy Dương rối bời khi biết Đậu Bắp là con ruột của mình

Chính vì thế, Dương đã âm thầm giám định ADN với cậu bé. Quả thật Đậu Bắp chính là con ruột của Duy Dương. Anh chàng cảm thấy bối rối, bởi một mặt, cậu bé sắp sửa có cuộc sống tốt với ba mẹ nuôi ở nước ngoài, nhưng mặt khác, Dương lại không đành lòng rời xa núm ruột của mình. Anh đã trăn trở rất nhiều khi phải nói ra sự thật với người yêu là Minh Thư (Oanh Kiều).

Trong khi đó, dù đã hứa sẽ thay đổi, nhưng Á Quân (Hứa Minh Đạt) lại luôn khiến bà xã Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) phải mệt mỏi, bực bội. Càng cố gắng quan tâm chăm sóc vợ, anh chàng lại càng làm vợ giận. Á Quân ham chơi thực sự không biết phải làm như thế nào?


Mời quý vị đón theo dõi tập 36 Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 tối nay (16/7) trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm