Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 25

Duy Dương nhận lời dạy kèm Anh văn cho cô bảo mẫu

Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) nhận lời dạy kèm Anh văn cho Bảo Hân (Kiều Trinh), nhưng lại mải mê trò chuyện với Minh Thư (Oanh Kiều) đến quên giờ về... Trong khi đó Quang Khải (Quốc Anh) tranh thủ cơ hội để bên cạnh sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie)...

Bảo Hân đang chật vật với chuyện tự luyện tiếng Anh, do mất căn bản từ trước đó. Thấy Duy Dương giỏi ngoại ngữ, Bảo Hân liền nhờ vả anh chàng giúp đỡ mình. Động lòng trước cô bảo mẫu dễ thương, "bad boy" lập tức nhận lời dạy kèm Anh văn cho Hân. Tuy nhiên anh vẫn chưa nghĩ ra điều kiện dành cho cô học trò ngang hông. Điều này khiến Hân lo lắng "ông chủ "lắm chiêu" sẽ bày trò để hành hạ mình nhưng vẫn rất háo hức cho buổi học đầu tiên.

Ấy vậy mà ngày đầu tiên hẹn dạy học cho Hân, Duy Dương lại mải mê trò chuyện với Minh Thư đến quên cả giờ về. Chính vì vậy mà anh cảm thấy áy náy với Bảo Hân.

Trong khi đó, Khánh Vy (Trâm Anh) không may bị tai nạn giao thông. Hà Như lập tức đến bệnh viện với con. Chàng trợ lý Quang Khải cũng bỏ hết công việc để đi cùng sếp Như. Không những thế, anh còn tận tình chăm sóc cho Hà Như để cô có thể ổn định tinh thần và sức khỏe để chăm sóc cho con gái.


Còn Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) lại gặp rắc rối với mẹ chồng. Đến thăm gia đình con trai, ngay lúc con dâu đang không khỏe trong người nên đóng cửa tiệm, bà lập tức cho rằng con dâu lười biếng, tìm cớ trốn việc nhà và tỏ vẻ khó chịu. Điều này đã khiến cho Á Quân (Hứa Minh Đạt) khó xử khi một bên là mẹ, một bên là vợ. Còn Giáng Tiên lại lâm vào cảnh "tình ngay lý gian"...

Câu chuyện sẽ diễn tiến như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Gia đình là số 1 - phần 3, phát sóng lúc 19g55 trên HTV7, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Đan Quỳnh