Giọng ải giọng ai - Tập 7

Dương Triệu Vũ liên tục “gây sự” với Minh Hằng, Trấn Thành và Hải Triều

Nếu như Minh Hằng khá “ngây ngô” khi lần đầu tham gia "Giọng ải giọng ai" thì Dương Triệu Vũ lại hoàn toàn trái ngược. Anh liên tục “gây sự” bất chấp không chừa một ai trong chương trình.

Trong khi Minh Hằng chỉ tập trung "bóc phốt" người anh A Xìn thân thuộc thì Dương Triệu Vũ liên tục “chặt chém” nguyên dàn ban bình luận không chừa một ai. Ngay phần giao đãi trên sân khấu, khi FC Minh Hằng cổ vũ nhiệt tình cho cô đến nỗi Trấn Thành phải hỏi Minh Hằng có phải thuê nguyên khu phố đi theo hay không? Nếu Minh Hằng thừa nhận thì Dương Triệu Vũ lập tức “phản công” khi không cần phải thuê ai cả vì ai cũng yêu mến anh chàng.

Minh Hằng nhiều lần khiến Trấn Thành giận đến cạn lời

Tranh thủ thời cơ Minh Hằng và Trấn Thành "hục hặc", Dương Triệu Vũ "thêm dầu vào lửa" khiến đội bạn rối reng, quên luôn bao nhiêu phán đoán còn dở dang. Nam ca sĩ chia sẻ trong niềm tiếc nuối: “Nếu mà Vũ ở vị trí như Trấn Thành thì sẽ rất buồn vì có hai đồng đội không được xuất sắc cho lắm”. Trấn Thành không thể không cảm động, chạy ngay sang ôm chầm lấy giọng ca Chơi vơi trong cơn đau.

Dương Triệu Vũ một mình "quay lưng với cả thế giới bình luận"

Chưa dừng ở đó, Dương Triệu Vũ lại nhanh chóng “lật kèo” Trấn Thành khi chia sẻ lúc đầu không chọn về đội Trấn Thành vì thật sự anh cũng đâu thích ông xã Hari Won. Nghe người em thân thiết “phun châu nhả ngọc”, Trấn Thành chỉ biết “tổn thương” không thốt lên lời. Nam diễn viên Hải Triều cũng không thoát khỏi sự “cà khịa” bất chấp của Dương Triệu Vũ khi bị “chất vấn”: “Em ơi em hát có hay không? Vậy sao em đánh giá người ta hát hay”. Quá sức tổn thương, Hải Triều “cân nín” trong sự “ức chế” vì không thể nói lại Dương Triệu Vũ.

Cùng với dàn khách mời "siêu lầy lội" và đặc biệt "có thù" với Trấn Thành: Minh Hằng, Dương Triệu Vũ, Hải Triều và Thuận Nguyễn, tập 7 Giọng ải giọng ai sẽ phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (7/9) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm