Dương Thanh Vàng “thách thức” Chế Nguyễn Quỳnh Châu so tài catwalk

Đến với Thiên đường ẩm thực mùa 6, khách mời không chỉ được khám phá và thưởng thức món ngon mà còn là nơi thể hiện tài lẻ của mình đến với khán giả yêu mến chương trình.

Mỗi người một tài năng nhưng Dương Thanh Vàng lại dám “thách thức” Chế Nguyễn Quỳnh Châu bằng chính sở trường catwalk. Anh chàng khiến tộc trưởng và dàn khách mời đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, trầm trồ vì màn catwalk đỉnh cao.

Quỳnh Châu tự tin trình diễn bất kể trong hoàn cảnh không có âm nhạc và bị đồng nghiệp “xỏ xiên”. Quỳnh Châu càng đi chuyên nghiệp bao nhiêu thì sau màn catwalk cô bị Dương Thanh Vàng “khiêu khích” bấy nhiêu. Dương Thanh Vàng tự nhận mình đứng ở vị trí vedette và bắt đầu trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Không ngờ nhạc vừa nổi lên, anh thể hiện tài năng catwalk chuyên nghiệp và chẳng kém cạnh các tên tuổi lớn trong làng mẫu. Thậm chí Thanh Vàng còn tạo dáng lạ mắt nhưng đầy cá tính khiến Trường Giang “trầm trồ”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu “mắt chữ O mồm chữ A” vì không tin vào mắt mình.

Sau khi giành chiến thắng ở vòng 1, đội của Trần Anh Huy, Trương Quỳnh Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu được vinh dự thưởng thứcmón gan ngỗng cao cấp. Nếu như Trương Quỳnh Anh và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đều dành lời khen ngợi khi ăn thử miếng đầu tiên thì Trần Anh Huy lại lên tiếng “chê” đồ ăn không ngon, thậm chí còn bác bỏ “Vị này giống gan gà, gan vịt chứ không phải gan ngỗng”. Lời chê bai của Trần Anh Huy khiến những khách mời còn lại hết sức ngạc nhiên khi thẳng thắn chê đồ ăn từ chương trình.

Tuy nhiên, thay vì phủ nhận lời chê của Trần Anh Huy, Trường Giang lại lặng lẽ mang lên sân khấu một đĩa gan ngỗng và tiết lộ “Huy nói đúng đó, bây giờ mới là gan ngỗng thật”. Câu nói của Trường Giang khiến cả dàn khách mời sững sờ vì bị tộc trưởng cho ăn “một cú lừa” mà không hề hay biết, còn “Thánh thả thính showbiz” thì hả hê với độ nhạy bén của mình.

Kết thúc tập 11, đội Dương Thanh Vàng ngậm ngùi nhận cái kết “đắng” khi thua toàn tập. Đội Trương Quỳnh Anh nghiễm nhiên nhận về 10 triệu đồng trong niềm hạnh phúc.

Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm