Dương Ngọc Thái phát hành trực tuyến liveshow 3 tỉ

Dương Ngọc Thái được biết đến là giọng ca thuộc dòng nhạc trữ tình quê hương. Vừa qua, anh đã quyết định phát hành liveshow đình đám "Một thoáng quê hương" 6 lên kênh YouTube cá nhân do được đông đảo khán giả yêu cầu.

Một tiết mục trong liveshow "Một thoáng quê hương" 6 của Dương Ngọc Thái

Thừa nhận mình là người không chịu “ngồi yên” trong âm nhạc, Dương Ngọc Thái luôn miệt mài đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Trong hơn 10 năm làm nghề, anh đã phát hành tổng cộng 15 CD, 2 DVD và thực hiện 6 liveshow lớn. Trong số đó, liveshow "Một thoáng quê hương" 6 được thực hiện tại Hà Nội vào tháng 11 năm ngoái được đánh giá là liveshow thành công nhất.

Dương Ngọc Thái và Ngọc Huyền

Nhận được nhiều ý kiến từ phía người hâm mộ muốn xem "Một thoáng quê hương" 6 với "phiên bản chất lượng phát hành trực tuyến, anh đã quyết định “chiều lòng” các khán giả của mình khi dự kiến phát hành liveshow vào ngày 20/1. Nội dung liveshow bao gồm những tiết mục đặc sắc từng được thể hiện thành công tại sân khấu hoành tráng, cùng với đó là sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi gạo cội như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Ngọc Sơn, Kim Tử Long

Bộ ba Dương Ngọc Thái - Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền

Dương Ngọc Thái  không chỉ mang đến một liveshow mà còn là một “bữa tiệc bolero” với nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc. Bên cạnh đó, khán giả thấy anh biến hóa trên sân khấu với nhiều bản hit cũ được hòa âm phối khí hoàn toàn mới. Với những khán giả chưa được tận mắt xem liveshow thì đã có thể thưởng thức trọn bộ liveshow ngay tại nhà. Đây cũng là một cách nam ca sĩ đưa những sản phẩm và dự án âm nhạc đến gần hơn với các tầng lớp khán giả của mình.

Các tiết mục được đầu tư hoành tráng và công phu

Bên cạnh những dự án âm nhạc đặc biệt, Dương Ngọc Thái đang có cuộc sống viên mãn với gia đình nhỏ của mình. Dự định trong năm 2018 anh sẽ thực hiện chuyến lưu diễn cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài trong đầu năm nay và phát hành phim ca nhạc "Gọi đò" đã lỡ hẹn với khán giả nhiều lần.

Thanh Nhàn