Khuôn mặt đáng tin - Tập 1

Dương Lâm và Lý Nhã Kỳ thay nhau "tấu hài"

Trong tập 1 "Khuôn mặt đáng tin", Lý Nhã Kỹ cho thấy tố chất của một "nghệ sĩ hài" tiềm ẩn khi liên tục có những phát ngôn vô cùng hài hước và "bắt trend".

Trong tập đầu tiên của "Khuôn mặt đáng tin", các cặp thi đấu lần lượt là Đức Thịnh - Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ - Võ Hoàng Yến, Lê Dương Bảo Lâm - Lý Nhã Kỳ. Ngoài MC chính là Đại Nghĩa, Phát La giữ vai trò host hiện trường, mang đến những câu hỏi bất ngờ từ những vị khách ngẫu nhiên mà anh chàng bắt gặp.

Khi được lựa chọn sẽ về đội mình muốn, Hoàng Yến quyết chọn Lâm Vỹ Dạ, thấy thế, MC Đại Nghĩa liền nói: "Em về đội người ta lỡ em dìm người ta thì sao?", nữ siêu mẫu liền trả lời: "Thì em cố ý muốn vậy mà!", lời nói  "chân thành" này khiến Lâm Vỹ Dạ tan nát cõi lòng. Về phía Lý Nhã Kỳ, cô chọn "thánh livestream" Dương Lâm chỉ với một mục đích: "Để em về dũa lại cái nết của Lâm!" khiến Dương Lâm "đứng hình". 

Team Lâm Vỹ Dạ - Võ Hoàng Yến

Team Lê Dương Bảo Lâm - Lý Nhã Kỳ

Ở câu hỏi về Hồ Xuân Hương, Lý Nhã Kỳ và Lê Dương Bảo Lâm đã trả lời "một phần" cho câu hỏi: "Người này có đi hết Hồ Xuân Hương không?". Khi biết được đáp án rằng nhân vật luôn đi hết "một vòng" vào mỗi buổi sáng, Lý Nhã Kỳ liền phân bua: "Ít ra thì chị em mình cũng đúng được 50%...!", Lê Dương Bảo Lâm lập tức "chặn đầu": "Chị ơi, mình thành đạt quá nên mình bớt lật lọng chị ơi!".

Lê Dương Bảo Lâm "năn nỉ" Lý Nhã Kỳ đừng "lật lọng" để giữ lại sự sang trọng

Trong vòng đặc biệt, khi được hỏi về sở thích mua đồ hiệu của Lý Nhã Kỳ, MC Đại Nghĩa có thắc mắc: "Tại sao em lại thích mua kim cương hơn?" thì nhận được câu trả lời: "Tại mang nó đi đâu cũng được, còn mua xe thì vừa bự vừa khó mang theo, tốn chỗ đậu!" và tiết lộ nhà mình chỉ thiếu mỗi... đàn ông!

Lý Nhã Kỳ có tố chất của một "nghệ sĩ hài"

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

Duy Dương