Chọn ai đây Mùa 2 - Tập 6

Dương Lâm so độ rộng... vòm miệng với kỉ lục của người Mỹ

Bị Puka "tung hỏa mù", ST Sơn Thạch thưởng thức trọn... cái trứng sống, Hoàng Phi cũng chung số phận khi đấu chung với Hoàng Yến; Puka thả liên hoàn.... "thính" trước khách mời điển trai và cái kết đắng...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Chọn ai đây" tập 6, vừa phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (25/4) trên kênh HTV7. Đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi tuần này là các nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Võ Hoàng Yến, Puka, ST Sơn Thạch, Vinh Râu và Hoàng Phi.

Các nghệ sĩ đã có màn chào sân vô cùng sôi động và đặc biệt hài hước. Cụ thể, MC Trường Giang cùng 9 nghệ sĩ đã bắt cặp và chia đội để cùng nhau thi "nhanh tay, nhanh mắt" sao cho bản thân an toàn đồng thời lừa được đối phương làm vỡ quả trứng. Bị Puka "tung hỏa mù", ST Sơn Thạch thưởng thức trọn... cái trứng sống, Hoàng Phi cũng chung số phận khi đấu chung với Hoàng Yến. MC Trường Giang - người sành sỏi nhất trò chơi này - cũng phải chào thua trước đối thủ Hari Won. 

Ngay sau đó, các nghệ sĩ đã cùng người chơi vượt qua nhiều thử thách của chương trình, với những câu hỏi vô cùng thú vị: Do khan hiếm nước, người dân của bộ tộc Himba (châu Phi) làm sạch cơ thể bằng cách nào nếu không tắm? Trong phim hoạt hình "Bạch Tuyết và bảy chú lùn", tên của bảy chú lùn được hãng Disney được đặt tên theo điều gì? Để giảm chi phi lau dọn nhà vệ sinh nam, sân bay Schiphol (Hà Lan) đã dùng biện pháp gì? Lúc ghi hình các bộ phim Hollywood, để khiến một bé sơ sinh khóc cho cảnh quay, người ta sẽ làm gì? Ở Trung Quốc thời xưa, khi vợ mang thai, để cầu may mắn thì người chồng sẽ làm gì với vợ? Trong tục lệ truyền thống của hôn lễ Hàn Quốc, bạn bè chú rể sẽ dùng một cây roi đánh vào lòng bàn chân của chú rể với mục đích gì?

Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Tất nhiên, sau những giây phút ấy, MC Trường Giang công bố đáp án và liền đó, người xem đã có thêm rất nhiều những thông tin thú vị, chứa đựng nhiều kinh ngạc và bất ngờ.

Nhanh chóng dành chiến thắng trong hai vòng đầu, Lily Phạm bước vào vòng cuối với hi vọng có thể chinh phục được giải thưởng cao. Nhưng may mắn không mỉm cười với cô. Theo đó, Huỳnh Phương của "Chọn ai đây" mùa 2, tập 5 vẫn đang là người đầu tiên và duy nhất chiến thắng ở cả ba vòng đấu và rất may mắn khi chọn được mức tiền thưởng trị giá cao nhất của chương trình.

Quý khán giả có thể xem lại chương trình tập 6 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm