Khuôn mặt đáng tin - Tập 9

Dương Lâm "đòi nợ" Lâm Vỹ Dạ

Khi trả lời câu hỏi về đồ ăn, Lê Dương Bảo Lâm liền nhớ về khoảng nợ một năm trước của Lâm Vỹ Dạ. Không ngần ngại, "thánh livestream" liền than thở bằng một "bài sớ" dài khiến ai cũng bật cười.

Thông qua một câu hỏi về món ăn cay, Lê Dương Bảo Lâm chợt nhớ về khoảng nợ 1 triệu đồng với Lâm Vỹ Dạ. Khi bị tố giác, Lâm Vỹ Dạ liền phân trần: "Em có đề nghị chuyển khoản mà Lâm nhất quyết đòi tiền mặt", từ đây mọi người được dịp cười hả hê với câu chuyện "chủ nợ và người thiếu nợ".

Nguyên nhân là do Lâm Vỹ Dạ mua ủng hộ sản phẩm mực khô của Dương Lâm, nhưng vì người đồng nghiệp "quỵt tiền" cả năm không trả nên ngay khi được gợi nhớ, "thánh livestream" liền kể: "Vợ chồng em làm việc cực khổ, vợ em vừa mang bầu vừa livestream, rồi miễn phí tiền vận chuyển cho Dạ luôn mà nỡ nào quên trả tiền người ta" khiến ai cũng bật cười. Nghe hết "bài sớ dài trăm trang" của Dương Lâm, Ngọc Lan liền "cầu cứu" MC Đại Nghĩa: "Anh ơi! Em chuyển đội được không chứ em mệt đồng đội của em quá!".

Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại "đòi nợ" Lâm Vỹ Dạ một cách quyết liệt

MC Đại Nghĩa vui vẻ chia sẻ: "Qua câu chuyện, chúng ta biết được rằng không phải lúc nào nghệ sĩ cũng sòng phẳng tiền bạc với nhau" 

Dương Lâm chia sẻ: "Trường Sân khấu Điện ảnh tuyển toàn trai tài gái sắc", Lâm Vỹ Dạ liền đưa tay hướng về nam nghệ sĩ và hỏi ngược đầy ẩn ý: "Ủa, sao mới nói là trường toàn tuyển người đẹp?", câu hỏi bất ngờ liền khiến Dương Lâm bị "đứng hình mất 5 giây". 

Chưa dừng lại, Tiết Cương và Đức Thịnh cũng không thoát khỏi Lâm Vỹ Dạ: "Hai anh cũng là cựu sinh viên trường mà sao em thấy tàn vậy?". Các nam nghệ sĩ liền đáp trả: "Đâu có, hồi đó tụi anh đẹp trai lắm, mà nhan sắc bị tàn phai theo thời gian thôi, còn Lâm ra trường mới năm rưỡi mà thấy ghê vậy đó!". Liên tục bị "hạ bệ" nhan sắc, Dương Lâm không biết nói gì hơn ngoài gượng cười chấp nhận trong cay đắng.

Hết bị Lâm Vỹ Dạ "đâm chọt"...

... lại tiếp tục bị đàn anh Tiết Cương và Đức Thịnh "chà đạp" nhan sắc

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

Duy Dương