Bánh mì ông Màu

Dương Cẩm Lynh sợ hãi khi phát hiện bộ mặt thật của Cao Minh Đạt

Sau khi bị Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) phát hiện bí mật động trời, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đã đối xử vô cùng tàn nhẫn với cô, đồng thời giam lỏng không cho cô gặp bất kì một ai.

Dù phải trải qua một khoảng thời gian dài "điên loạn", nhưng Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vẫn còn giữ được tinh thần tỉnh táo. Phát hiện điểm đáng ngờ ở số thuốc mà Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đưa cho mình, cô âm thầm điều tra và phát hiện nếu uống trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tử vong. Từ lúc đó, Như Quỳnh càng tỏ ra cảnh giác với người chồng chung chăn gối. Thừa cơ hội Quốc Cường đi vắng, cô đã lén lút trốn viện và chạy về nhà mẹ nhưng lại bị Quốc Cường phát hiện. Anh làm cô ngất xỉu rồi đưa về căn biệt thự hẻo lánh, không người qua lại.

Ở đây, Quốc Cường đã giam lỏng đồng thời khống chế và ép buộc vợ mình phải chuyển nhượng 10% cổ phần của Tập đoàn Minh Quang. Đến giờ phút này, Quốc Cường đã thú nhận tất cả, từ thuở ban đầu khi anh chấp nhận kết hôn với Như Quỳnh là vì tiền cho đến những âm mưu hiện tại - từ việc hoán đổi thuốc an thần cho đến âm mưu chiếm đoạt cả gia sản của công ty... Không những thế, Cao Minh Đạt còn đe dọa Như Quỳnh phải "Ngoan ngoãn nghe lời tôi, nếu không tôi không biết làm cái gì mạnh tay với cô đâu, rõ chưa!". 

Sự thật đáng sợ này khiến Như Quỳnh tỉnh táo hoàn toàn. Cô có để yên cho Quốc Cường tính kế gia đình mình? Trong khi đó, Quốc Cường vẫn giữ thái độ cung kính, lễ phép trước các thành viên trong gia đình ông Màu. Đồng thời, anh đưa lý do vì bệnh tình của Như Quỳnh mà đưa cô đi nghỉ ngơi ở căn biệt thự của hai vợ chồng để lý giải cho sự vắng mặt của cô. Nhưng sau lưng lại đe dọa và gây áp lực tâm lý lên Như Quỳnh, thậm chí giam lỏng khiến ngày càng điên loạn. Tiếp theo đây, Quốc Cường sẽ còn làm ra những chuyện xấu xa gì? Minh Quang và gia đình ông Màu có thể phát hiện ra âm mưu này? Như Quỳnh có thể mạnh mẽ thoát khỏi người chồng xấu xa và bảo vệ gia đình? 

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Siêu bất ngờ Mùa 5 - Tập 14

Siêu bất ngờ Mùa 5 - Tập 14

Liên Bỉnh Phát bỏ lỡ màn biểu diễn ấn tượng của nữ vương thể hình
Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 8

Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 8

Sơn Soho lại được "điểm danh"